.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 6.594
Bế mạc Giải Cầu lông - Bóng bàn - Quần vợt truyền thống Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh mở rộng lần thứ XXII - 2017
Lượt đọc: 52314Thời gian: 23:03 - 09/07/2017

(VHH) - Diễn ra trong 3 ngày (từ 07-09/7) với nhiều trận cầu hấp dẫn và hào hứng, tối nay 09/7, tại Trung tâm Thể thao Thừa Thiên Huế (01 Hà Huy tập, thành phố Huế) đã diễn ra lễ bế mạc và trao giải thưởng cho các đoàn tham dự.

Tham dự giải năm nay có hơn 330 vận động viên đến từ 48 đội đến từ các đơn vị, tổ chức cơ sở Đảng thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và các cơ quan ban ngành trung ương, cơ quan cấp tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố Huế. Các VĐV tham gia tranh tài với các bộ môn cầu lông, bóng bàn, quần vợt ở các nội dung giành cho các nhóm: Lãnh đạo, Trưởng phó phòng, CBCNV, Hội CCB.

 
Đồng chí Phan Tiến Dũng - TUV, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao trao giải thưởng cho các đội 

Ngay sau kết thúc các nội dung chung kết môn cầu lông, Ban Tổ chức đã tiến hành tổng kết, bế mạc giải và trao thưởng cho các vận động viên đoạt thành tích. Kết quả chung cuộc, giải nhất toàn đoàn thuộc Sở Y tế; giải nhì toàn đoàn thuộc về Bảo hiểm xã hội tỉnh và Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đạt giải ba, Trường Cao đẵng sư phạm đạt giải tư.

Giải Cầu lông - Bóng bàn - Quần vợt truyền thống Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; nhằm động viên, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao ngày càng phát triển sâu rộng, góp phần nâng cao sức khoẻ cho đảng viên, cán bộ, CNVC trong các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Thanh Phong
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm