.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 26.788
Kết thúc Giải Quần vợt quốc tế VietNam F1, F2, F3 Futures - Vietravel Cup 2018.
Lượt đọc: 42588Thời gian: 11:53 - 29/05/2018

(VHH) - Sau gần 2 tháng diễn ra Giải Quần vợt quốc tế VietNam F1, F2, F3 Futures - Vietravel Cup 2018 được tổ chức tại sân An Cựu city Huế, các cây vợt xuất sắc đến từ các quốc gia trên thế giới cùng những tay vợt của Việt Nam như: Hoàng Nam, Minh Tuấn, Linh Giang, Văn Phương đã đem đến cho khán giả yêu thích bộ môn thể thao này những màn thi đấu đẹp mắt bởi sự cân tài, cân sức giữa các cây vợt và chứng tỏ đẳng cấp của quy mô tổ chức giải.

Bước qua 2 giải đấu F1, F2, ở giải đấu F3, sau những trận đấu vòng loại đầy gây cấn và hấp dẫn, trận đấu chung kết đơn nam Giải quần vợt Vietnam F3 Futures - Vietravel Cup 2018 được diễn ra trong ngày thi đấu cuối cùng giữa 2 tay vợt Nam Ji Sung (Hàn Quốc) và Isaro Pruchya (Thái Lan).

Với những thành tích xuất sắc qua các luợt đấu tại vòng bảng, Tay vợt Nam Ji Sung đã vượt qua đối thủ Isaro Pruchya (Thái Lan) tại trận chung kết và giành ngôi vô địch Giải quần vợt Vietnam F3 Futures - Vietravel Cup 2018.

Ở lượt đấu đôi nam trước đó, cặp đôi Nam Ji Sung và Song Min Kyu đã giành chiến thắng trước đối thủ Kittirat Kerdlaphee/Palaphoom Kovapitukted người Thái Lan, từ đó vươn lên giành ngôi vô địch.

Ngay sau trận đấu chung kết đơn nam kết thúc, BTC đã tổ chức Lễ Bế mạc và trao giải cho các VĐV xuất sắc.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm