.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 764
Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp Đại học chuyên ngành đạo diễn sự kiện, lễ hội
Lượt đọc: 45335Thời gian: 11:27 - 27/06/2018

(VHH) -  Tối ngày 26/5, tại Sân khấu thuộc Nhà hát nghệ thuật ca kịch Huế, Trường Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội phối hợp với trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức khai mạc kỳ thi tốt nghiệp chuyên ngành Đạo diễn sự kiện, Lễ hội trình độ Đại học, hệ Tại chức (vừa học, vừa làm).

Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Cao Chí Hải - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, cùng đại diện lãnh đạo Trường Đại học sân khấu Điện ảnh Hà Nội, lãnh đạo Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật, Nhà hát Nghệ thuật ca kịch Huế.

Với chủ đề “Khúc hùng ca xứ Huế” được thực hiện trong 3 chương, 8 cảnh do 9 học viên tham gia học lớp chuyên ngành Đạo diễn sự kiện, lễ hội. Mỗi học viên tham gia thực hiện một cảnh trong chương trình. Theo đánh giá của Hội đồng bảo vệ kỳ thi tốt nghiệp, với nhiều năm tham gia công tác trong lĩnh vực phù hợp với chuyên ngành đào tạo, cùng sự nổ lực tham gia học tập của các học viên, sự quan tâm, hướng dẫn tận tình của các giảng viên dành cho các học viên trong thời gian 5 năm qua (2013 - 2018), bài dự thi bảo vệ tốt nghiệp lần này của các học viên chuẩn bị chu đáo, phong phú, các tác phẩm dự thi đã thể hiện được hình ảnh của một sự kiện, lễ hội lớn. Đặc biệt là đã tái hiện hình ảnh quê hương Thừa Thiên Huế một vùng đất giàu giá trị di sản văn hóa và truyền thống cách mạng.

Một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ:
 
 
 
 
 
svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm