.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 1.245
Khép lại đêm chung kết dòng nhạc thính phòng Giải Sao Mai 2011 đầy ấn tượng
Lượt đọc: 135783Thời gian: 13:53 - 15/08/2011

         (VP) - Đêm 14/8/2011, Vòng chung kết toàn quốc Giải Sao Mai 2011 dòng nhạc thính phòng đã diễn ra tại Trung tâm VHTT tỉnh Thừa Thiên Huế với phần thi của 9 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ kết quả của 3 khu vực Bắc, Trung, Nam. Các thí sinh tham gia đêm thi gồm: Đào Văn Mác, Nguyễn Huyền Hương, Vũ Thắng Lợi, Đào Thị Tố Loan, Nguyễn Duy Quyết, Khánh Ly, Ngô Văn Đức, Phạm Khánh Ngọc, Hoàng Viết Danh.

Đêm chung kết dòng nhạc thính phòng Giải Sao Mai 2011 đã khép lại tối qua tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế. Những khán giả có mặt tại khán phòng và theo dõi qua truyền hình cả nước mãn nhãn với một chương trình được tổ chức công phu, chuyên nghiệp, sân khấu được thiết kế lung linh, sang trọng và những phần thi của các thí sinh được thể hiện đầy ấn tượng, có chất lượng nghệ thuật cao.

 

 

Trong đêm chung kết, mỗi thí sinh đã trình bày hai ca khúc để thuyết phục khán giả và Ban Giám khảo, 03 thí sinh có số điểm cao nhất sẽ giành quyền đi tiếp vào Vòng chung kết xếp hạng. Phần thi của các thí sinh trong đêm đầu tiên đã thực sự để lại ấn tượng cho khán giả bởi sự cố gắng và nỗ lực cùng với sự đầu tư, trau chuốt cho từng phần dự thi.

 

 

Kết quả, thí sinh Đào Thị Tố Loan đến từ Hà Nội với hai ca khúc Tiếng sáo (Phạm Minh Tuấn) và Ở rừng nhớ anh (An Thuyên); Vũ Thắng Lợi đến từ Quảng Ngãi với hai ca khúc Lời con muốn nói (Xuân Thủy) và Khúc hát đảo quê hương (Phạm Đình Sáu) đã giành được số điểm cao nhất của Ban giám khảo; thí sinh Nguyễn Khánh Ly tuy xếp vị trí thứ 5 trong tổng điểm dành được từ phía Ban giám khảo. Nhưng do được cộng thêm 01 điểm từ kết quả thí sinh có nhiều tin nhắn bình chọn, Khánh Ly là thí sinh thứ ba được chọn vào đêm chung kết xếp hạng.

 

 

 

Đêm thi chung kết dòng nhạc dân gian sẽ được tổ chức vào 21 giờ ngày 21/8/2011 được truyền hình trực tiếp trên VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tin và ảnh: Đức Lộc
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm