.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 18.635
11 tác phẩm đoạt giải cuộc thi ảnh nghệ thuật "Huế - những góc nhìn mới"
Lượt đọc: 142869Thời gian: 15:27 - 06/09/2011

        (VP) - Chiều ngày 5/9/2011, Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật và Hội Nhiếp ảnh Thừa Thiên Huế đã tiến hành tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh nghệ thuật “Huế - những góc nhìn mới”.

Sau gần 6 tháng phát động, 409 tác phẩm của 55 tác giả thuộc 14 tỉnh, thành trong cả nước đã gửi tác phẩm về tham dự cuộc thi ảnh nghệ thuật "Huế - những góc nhìn mới" do Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật và Hội Nhiếp ảnh Thừa Thiên Huế tổ chức.
Vượt qua hơn 50 tác giả khác, tác giả Nguyễn Đức Trí (Thừa Thiên Huế) đã giành giải Nhất với tác phẩm "Góc nhà vườn". Hai giải nhì cho 2 tác phẩm "Đêm quá khứ" (Nguyễn Đức Trí) và "Quá khứ một triều đại" (Nguyễn Quang Tuấn). Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 03 giải Ba và 05 giải khuyến khích.
Cuộc thi nhằm phát hiện những góc nhìn mới về vẻ đẹp của các danh thắng, các công trình kiến trúc xưa và nay của quê hương Thừa Thiên Huế. Tuy chủ đề chỉ bó hẹp trong không gian và con người Huế, nhưng đã tạo ra sức hút khá mạnh mẽ cho những ai đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh, đồng thời cũng ít nhiều thể hiện được tình cảm yêu mến của người nghệ sĩ với mảnh đất và con người xứ Huế.
LH
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm