.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 18.031
Khối Thi đua Văn hóa - Xã hội: Tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2014
Lượt đọc: 78737Thời gian: 17:32 - 22/07/2014

(VHH) - Chiều ngày 22/4, tại Đài Phát thanh và Truyền hình Thừa Thiên Huế, Khối Thi đua Văn hóa - Xã hội đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2014. Đại diện Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh; lãnh đạo và cán bộ làm công tác thi đua các Sở: Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Lao động, Thương Binh và Xã hội; Thông tin và Truyền thông; Giáo dục và Đào tạo; Y tế; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đã tham dự.

Báo cáo đánh giá kết quả công tác Khối Thi đua Văn hóa - Xã hội do đồng chí Nguyễn Văn Du, Phó Giám đốc phụ trách Đài PTTH tỉnh, Trưởng Khối đã nhấn mạnh những kết quả đạt được trên các lĩnh vực do các ngành thuộc khối tham mưu, đóng góp tích cực vào hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, xây dựng Thừa Thiên Huế thành trung tâm văn hóa, du lịch đặc sắc của cả nước; trung tâm y tế chuyên sâu; trung tâm đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực và trung tâm khoa học công nghệ cả nước. Nhiều chỉ tiêu về văn hóa, giáo dục, y tế, lao động - xã hội, bưu chính viễn thông đạt và vượt mức chỉ tiêu. Riêng ngành VHTTDL, lượng khách đạt 1,57 triệu lượt (tăng 3,2%), doanh thu đạt 1.379 tỷ đồng (tăng 18,5%); thể thao giành được 126 huy chương các loại, trong đó có 21 huy chương quốc tế, đã hoàn thành 12/15 môn thi đấu trong khuôn khổ Đại hội TDTT cấp tỉnh. Các lĩnh vực khác có những chuyển biến đáng kể...

Thảo luận tại hội nghị, các đại biểu đã đề nghị, trong những tháng cuối năm 2014 các ngành trong khối phải tập trung quán triệt và xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 9 (Khóa XI) về "xây dựng và phát triển con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước"; đẩy mạnh tuyên truyền về biển đảo Tổ quốc; tập trung thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng; đề ra các giải pháp hữu hiệu để phấn đấu đạt và vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch được giao và đề ra từ đầu năm, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI và Đại hội Tỉnh Đảng bộ lần thứ XIV.

Hội nghị cũng đã bàn bạc và chuẩn bị kế hoạch tổ chức các hoạt động thể thao giao lưu giữa các sở, ngành trong khối vào cuối tháng 8/2014.

BM
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm