.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 3.477
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Tọa đàm "Kỹ năng giao tiếp cho tiểu thương chợ Đông Ba - An Cựu"
Lượt đọc: 79249Thời gian: 10:57 - 23/07/2014

(VHH)- Ngày 22/7, tại Hội trường Ban Quản lý chợ Đông Ba, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thừa Thiên Huế phối hợp với Ban Quản lý chợ Đông Ba đã tổ chức buổi tọa đàm "Kỹ năng giao tiếp cho tiểu thương chợ Đông Ba - An Cựu".

Tham dự buổi tọa đàm lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phòng Nghiệp vụ Du lịch và hơn 100 anh chị em tiểu thương ở các chợ Đông ba, An Cựu.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Lê Hữu Minh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phổ biến cho các anh chị em tiểu thương những kiến thức và kỹ năng cơ bản về du lịch, trong đó đặc biệt nhấn mạnh văn hóa giao tiếp ứng xử, tâm lý, phong tục tập quán của khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Tiếp đó, tọa đàm đã nhận được những ý kiến tham gia trao đổi, thảo luận của anh chị em tiểu thương và được Phòng Nghiệp vụ Du lịch giải đáp cụ thể.

Buổi tọa đàm này là cơ hội giúp cho các anh chị em tiểu thương nắm vững những kiến thức cơ bản về du lịch, với mục đích nâng cao chất lượng phục vụ du khách trong và ngoài nước, đem lại những ấn tượng đẹp trong lòng mỗi vị khách du lịch khi đến tham quan xứ Huế.

Khánh Trang
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm