.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 29.615
Famtrip Huế khảo sát du lịch ở Tây Nam Bộ
Lượt đọc: 77623Thời gian: 11:00 - 26/08/2014

(VHH) - Trước đây, Thừa Thiên Huế và Bạc Liêu đã ký kết hợp tác du lịch giữa hai địa phương. Qua chuyến khảo sát này, Huế sẽ xúc tiến việc ký kết hợp tác du lịch với các địa phương còn lại.

Từ ngày 23 đến ngày 26/8/2014, Đoàn Famtrip của Thừa Thiên Huế do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức đã đi khảo sát điểm đến của các tỉnh miền Tây Nam Bộ, gồm: Cần Thơ, Bạc Liêu và Cà Mau.

Trong 4 ngày, 30 thành viên đến từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế, các công ty lữ hành, khách sạn và phóng viên đã đến khảo sát các điểm du lịch nổi tiếng của Tây Nam Bô, như: mũi Cà Mau của tỉnh Cà Mau; tham quan đền thờ Bác Hồ, khu lưu niệm nghệ thuật đờn ca tài tử Nam Bộ và nhạc sĩ Cao Văn Lầu, nhà Công tử Bạc Liêu, chùa Xiêm Cán, khu Quan âm phật đài của tỉnh Bạc Liêu; bến Ninh Kiều, chợ Nổi Cái Răng, thuyền viện Trúc Lâm phương Nam và khu du lịch Mỹ Khánh của tỉnh Cần Thơ...  

Đoàn cũng có các buổi gặp gỡ, giao lưu, tiếp xúc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các doanh nghiệp du lịch của Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau để tìm hiểu, xúc tiến và liên kết hợp tác phát triển du lịch. Tại đây, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế đã giới thiệu chương trình kích cầu du lịch những tháng cuối năm của Thừa Thiên Huế, chương trình "Tuần lễ vàng du lịch" và giới thiệu sản phẩm mới của Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế...

Từ bước khởi đầu này, các doanh nghiệp lữ hành sẽ xây dựng tour tuyến, đưa khách của miền Tây Nam Bộ đến Huế và ngược lại.

BM (Theo Báo TTH)
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm