.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 98
Thừa Thiên Huế đón đoàn Famtrip Thái Lan
Lượt đọc: 76047Thời gian: 06:38 - 31/10/2014

(VHH) - Trong hai ngày 29&30/10/2014, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức đón đoàn Famtrip Thái Lan đến khảo sát các tuyến, điểm du lịch tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đoàn đã tham quan khảo sát tại những địa điểm du lịch nổi tiếng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế như: Khu du lịch nước khoáng nóng Alba Thanh Tân, Chùa Thiên Mụ, Đại Nội, Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế, Lăng Khải Định, Chợ Đông Ba...

Sau khi khảo sát các địa điểm du lịch, tối qua (30/10), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức buổi gặp mặt giới thiệu đến các doanh nghiệp, các hãng lữ hành của quốc gia Thái Lan những tiềm năng, thế mạnh và hướng phát triển du lịch Thừa Thiên Huế; đồng thời đây cũng là dịp để ngành du lịch Thừa Thiên Huế quảng bá và xúc tiến du lịch tại một thị trường quốc tế đầy năng động, hướng tới việc đưa nguồn du khách đến Thừa Thiên Huế ngày một nhiều hơn.

Hoạt động đón đoàn Famtrip Thái Lan được diễn ra tại ba địa phương: Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam là sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác phát triển du lịch giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan; đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp đôi bên trong việc khai thác và phát triển sản phẩm du lịch mới, làm đa dạng hóa các sản phẩm du lịch; tăng cường hoạt động giao lưu, xúc tiến, quảng bá sản phẩm đặc sắc của ba địa phương Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam đến thị trường Thái Lan. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để ba tỉnh mở rộng quá trình hợp tác liên kết, tích cực giới thiệu hình ảnh "Ba địa phương - Một điểm đến" thu hút du khách trong khu vực ASEAN.

Ngự Giao
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm