.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 49.820
Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020.
Lượt đọc: 78764Thời gian: 14:13 - 07/11/2014

(VHH) - Sáng ngày 07/11/2014, Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020.

Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở có cơ chế hoạt động đặc thù, mới được thành lập. Tuy gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu mới được thành lập. Tuy nhiên, với tâm huyết và nỗ lực, đội ngũ cán bộ, viên chức của Nhà trưng bày đã từng bước khắc phục khó khăn, hạn chế, hoàn thiện nội dung trưng bày, nâng cao chất lượng phục vụ khách tham quan trong và ngoài nước. Theo báo cáo, từ năm 2011-2014, Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng đã đón gần 40.000 lượt khách đến tham quan phòng trưng bày, trong đó chủ yếu là khách tham quan đến từ các nước Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Hà Lan cùng nhiều đoàn chuyên gia nghiên cứu mỹ thuật, họa sĩ, sinh viên các trường cao đẳng, đại học trong nước đến tham quan, học tập, nghiên cứu.

Trong giai đoạn 2015-2020, Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng sẽ tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước; tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị, nâng cao chất lượng phục vụ khách tham quan; phối hợp với các nghệ sĩ, các đơn vị nghệ thuật, bảo tàng tổ chức triển lãm với những chủ đề khác nhau nhằm quảng bá nghệ thuật Lê Bá Đảng đến với công chúng yêu nghệ thuật trong và ngoài nước...

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Hữu Minh, Phó Giám đốc Sở đã đề nghị trong thời gian tới, Trung tâm cần phải tiếp tục hoàn thiện nâng cao chất lượng cơ sở vật chất; tăng cường công tác đào tạo chuyên môn, bồi dưỡng năng lực cán bộ, đặc biệt là lực lượng thuyết minh viên tại điểm; đẩy mạnh công tác quảng bá, xúc tiến hình ảnh đến công chúng trong nước và quốc tế từ đó góp phần khẳng định Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng là một địa chỉ văn hóa thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Tại Hội nghị, 01 tập thể và 05 cá nhân đã được Giám đốc Sở tặng Giấy khen về thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2011-2014.

Ngự Giao
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm