.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 9.854
Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ nhất (Giai đoạn 2015 - 2020) tại Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật
Lượt đọc: 78332Thời gian: 20:45 - 16/11/2014

(VHH) - Chiều ngày 14/11/2014, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ nhất (Giai đoạn 2015 - 2020). Đến dự có đồng chí Phan Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Báo cáo đánh giá phong trào thi đua giai đoạn 2011-2014 của Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật đã khẳng định và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động đơn vị. Ban Giám hiệu nhà trường tích cực phấn đấu đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các lĩnh vực đào tạo, liên kết đào tạo, mở rộng quy mô, chuyên ngành giáo dục. Chất lượng đào tạo được cải thiện với việc đổi mới phương pháp giảng dạy, học tập, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên; trong đó hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác giảng dạy được tập trung chú trọng.

Giai đoạn 2015 - 2020 được xem là giai đoạn quyết định trong việc nâng cấp Trường trở thành Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và trên cơ sở đó tiếp tục thực hiện quy hoạch tổng thể cơ sở vật chất, mở rộng chuyên ngành và quy mô đào tạo của một trường cao đẳng. Nhà trường tiếp tục phát động phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động do ngành Giáo dục và Đào tạo, ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề ra từ đó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị trong 5 năm tới, góp phần tích cực trong việc phấn đấu xây dựng, phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế xứng đáng là trung tâm văn hóa du lịch đặc sắc của cả nước.  

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phan Tiến Dũng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị trong giai đoạn mới, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tiếp tục tập trung làm tốt công tác chính trị, tư tưởng, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đến toàn bộ giáo viên, người lao động và học sinh của đơn vị; đề nghị Ban Giám hiệu nhà trường chủ động sáng tạo, nâng cao chất lượng dạy học, kiện toàn bộ máy tổ chức  nhằm đáp ứng được các yêu cầu đặt ra của thời kỳ mới; đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong giai đoạn 2015-2020.

Tại Hội nghị, 03 tập thể và 09 cá nhân đã được Giám đốc Sở tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2011-2014.

Ngự Giao
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm