.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 37.128
Khai mạc Giải bóng bàn, cầu lông gia đình toàn quốc 2019
Lượt đọc: 37280Thời gian: 08:22 - 23/07/2019

(VHH) - Tối ngày 22/7, tại Trung tâm Thi đấu thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở Vănhóa và Thể thao phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng bàn, cầu lông gia đình toàn quốc năm 2019.

Đến dự có ông Phan Thanh Hải - Ủy viên UBND tỉnh, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; ông Phạm Đông Anh - Phó Vụ trưởng Vụ thể thao quần chúng, Trưởng ban tổ chức giải; ông Bùi Thanh Dũng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế, Phó Ban Tổ chức Giải, cùng lãnh đạo của 31 đoàn thể thao đến từ các tỉnh, thành trong cả nước.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Phạm Đông Anh - Phó Vụ trưởng Vụ thể thao quần chúng, Trưởng ban tổ chức giải cho biết, đây là sân chơi thể thao thật bổ ích cho các gia đình trên cả nước, qua đó tạo điều kiện cho các vận động viên, các gia đình có dịp giao lưu, trao đổi về chuyên môn, kinh nghiệm và phát triển phong trào TDTT ở địa phương, đặc biệt là đối với môn bóng bàn và cầu lông.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã tiến hành thi đấu môn cầu lông, với các nội dung: đôi vợ chồng, đôi mẹ và con gái; trong sáng cùng ngày các vận động viên cũng đã tiến hành thi đấu môn bóng bàn.

Giải bóng bàn, cầu lông gia đình toàn quốc năm 2019 diễn ra tại Thừa Thiên Huế từ ngày 22 đến 25/7/2019, Giải quy tụ gần 350 VĐV đến từ 31 tỉnh, thành trên cả nước về tham dự.

 
svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm