.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 86.106
Tập huấn công tác tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các cấp 2021 - 2022
Lượt đọc: 11657Thời gian: 22:16 - 09/12/2020

(VTH) - Sáng ngày 09/12, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh tổ chức Lễ khai giảng lớp tập huấn về công tác tổ chức Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) các cấp năm 2021- 2022 cho hơn 200 học viên là các cán bộ Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm VHTT và Thể thao 09 huyện, thị xã, thành phố Huế và 145 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh. Dự và phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng có đồng chí Bùi Thanh Dũng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao.

Tại buổi tập huấn các học viên sẽ được nghe các báo cáo viên truyền đạt các nội dung quan trọng về quan điểm đường lối của Đảng và nhà nước về công tác Thể dục thể thao trong giai đoạn hiện nay; Luật Thể dục thể thao sửa đổi, bổ sung; các Thông tư của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và văn bản chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các cấp; quy trình tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở; phương pháp tổ chức thi đấu các giải thể thao, phương pháp thống kê... đây là những kiến thức giúp các học viên khi trở về đơn vị, địa phương kịp thời tham mưu cho lãnh đạo trong việc quản lý và tổ chức các hoạt động Thể dục thể thao và đặc biệt là công tác tổ chức Đại hội Thể dục thể thao cấp cơ sở nhằm phát triển phong trào Thể dục thể thao của đơn vị, địa phương mình.

Phát biểu tại buổi Khai giảng, đồng chí Bùi Thanh Dũng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao nhấn mạnh: Việc tổ chức lớp tập huấn bên cạnh góp phần nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về TDTT trong các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh, đồng thời còn là dịp để các cơ sở thảo luận và trao đổi, thống nhất một số nội dung để hướng tới tổ chức thành công Đại hội TDTT các cấp năm 2021 - 2022. Để lớp tập huấn đạt kết quả cao nhất, đồng chí đề nghị các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung theo dõi, tiếp thu nghiêm túc các nội dung chuyên đề được các báo cáo viên trình bày; thẳng thắn trao đổi những vấn đề chưa rõ, những hạn chế bất cập trong hoạt động thực tiễn của mình để cùng với báo cáo viên, làm sáng tỏ những vấn đề cùng quan tâm… 

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm