.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 6.932
CLB Duy Tân lên ngôi Giải vô địch Futsal tỉnh Thừa Thiên Huế lần VIII - 2020.
Lượt đọc: 9777Thời gian: 08:10 - 28/12/2020

(VTH) - Giải Vô địch Bóng đá Futsal tỉnh Thừa Thiên Huế lần VIII - 2020 do Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức vừa khép lại vào sáng chiều tối ngày 27/12. Đồng chí Bùi Thanh Dũng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Phó Ban Chỉ đạo dự và trao Cup cho đội vô địch của Giải.

Với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, cao thượng của các CLB bóng đá Futsal, sau 5 ngày diễn ra các CLB đã cống hiến cho khán giả 20 trận đấu hay với 156 bàn thắng đẹp mắt. Ở trận chung kết giữa CLB Duy Tân và CLB An Khang. Với tinh thần thi đấu đầy quyết tâm, CLB Duy Tân đã giành chiến thắng chung cuộc 5-3, qua đó lên ngôi vô địch mùa giải Futsal 2020 của tỉnh Thừa Thiên Huế. CLB An Khang giành huy chương Bạc, huy chương đồng thuộc về CLB Trường An. Giải khuyến khích thuộc về CLB Hương Thủy.

Ngoài các danh hiệu nhất, nhì, ba tập thể, BTC còn trao các danh hiệu Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất của Giải.

Theo BTC, Giải bóng đá Futsal năm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là tiền đề để tiếp tục duy trì sân chơi Futsal hàng năm, qua đây nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào trên cơ sở đó tìm kiếm lực lượng để bổ sung cầu thủ bóng đá cho Thừa Thiên Huế trong thời gian tới.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm