.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 28.335
Gặp mặt động viên Đội bóng đá Huế trước mùa giải mới năm 2021.
Lượt đọc: 9989Thời gian: 08:43 - 19/02/2021

(VTH) - Chiều ngày 18/02, đồng chí  Phan Thanh Hải - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao đã đến sân vận động Tự Do Huế gặp gỡ, thăm và động viên Ban huấn luyện, các cầu thủ của đội bóng đá Huế trước mùa giải mới. Cùng dự có đồng chí Bùi Thanh Dũng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Lãnh đạo Phòng Quản lý Thể dục Thể thao, Lãnh đạo Đoàn bóng đá Huế.

Thay mặt lãnh đạo đơn vị, ông Nguyễn Đình Tuấn - Phó Trưởng đoàn Bóng đá Huế đã báo cáo về tình hình chuẩn bị lực lượng của đội bóng tham gia mùa giải mới năm 2021. Theo đó hiện nay, lực lượng cầu thủ tham gia thi đấu tại giải bóng đá chuyên nghiệp có độ tuổi trung bình là 22 tuổi, trong đó có 75% cầu thủ là người Huế. Các cầu thủ duy trì việc tập luyện 02 buổi/ngày tại sân vận động Tự Do và sân bóng tại Trung tâm Thể thao tỉnh.

Với quyết tâm cao của tập thể Đoàn bóng đá, đồng chí Phó Trưởng đoàn Nguyễn Đình Tuấn cũng hứa với Lãnh đạo Sở sẽ cùng với Tập thể đoàn, Ban huấn luyện, cầu thủ quyết tâm cao nhất để đạt thành tích cao tại mùa giải mới, đưa đội bóng Thừa Thiên Huế thuộc nhóm là một trong những đội mạnh của khu vực.

Thay mặt Lãnh đạo Sở, đồng chí Phan Thanh Hải - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao gửi lời chúc năm mới nhiều thắng lợi mới đến tập thể Đoàn Bóng đá Huế, cùng với mong muốn Tập thể Đoàn, nhất là các cầu thủ bóng đá Huế tiếp tục nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 hiện nay, để tiếp tục phát huy niềm đam mê của mình, không ngừng học hỏi, tập luyện để xây dựng một nền bóng đá phát triển, đáp ứng nhu cầu mong muốn của người hâm mộ cũng như tạo niềm cảm hứng gắn kết cộng đồng.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm