.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 17.259
Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2021
Lượt đọc: 6827Thời gian: 08:29 - 26/02/2021

(VTH) - Chiều ngày 24/02/2021, Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2021. Đồng chí Nguyễn Thiên Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn và biến động do tình hình dịch bệnh và thiên tai diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của Bảo tàng. Tuy nhiên, bằng sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể viên chức và người lao động, tất cả các mặt công tác của Bảo tàng đều đạt được những kết quả nổi bật. 

Hội nghị cũng đã nghe Báo cáo kết quả công tác phối hợp hoạt động của Công đoàn và cơ quan Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân công đoàn năm 2020; Báo cáo công khai tình hình thu - chi tài chính … Tại Hội nghị, viên chức và người lao động Bảo tàng đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng, đề xuất giải pháp triển khai hoạt động của Bảo tàng Hồ Chí Minh trong năm 2021.  

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thiên Bình đã ghi nhận tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; biểu dương thành tích của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động của bảo tàng đạt được trong năm 2020, đồng thời kêu gọi viên chức và người lao động Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế tiếp tục nỗ lực, phát huy hơn nữa để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm 2021.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết, phát động thi đua và ký cam kết thi đua, phấn đấu đạt được những chỉ tiêu trong chuyên môn, trong phong trào tại đơn vị năm 2021. Hội nghị cũng đã khen thưởng các danh hiệu thi đua công đoàn, nữ công cho cán bộ viên chức trong đơn vị; đồng thời bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 gồm 3 đồng chí.

Bảo tàng Hồ Chí Minh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm