.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 16.229
Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức chào cờ tháng 3/2021.
Lượt đọc: 7321Thời gian: 17:05 - 01/03/2021

(VTH) - Sáng ngày 01/3 (ngày thứ Hai, tuần đầu tiên tháng 3/2021), Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Lễ chào cờ định kỳ hàng tháng. Đồng chí Phan Thanh Hải - TUV, Giám đốc Sở dự và phát biểu chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến và thông tin về số nội dung về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đến với toàn thể công chức, nhân viên và người lao động thuộc Khối cơ quan Văn phòng Sở.

Phát biểu nhấn mạnh sau lễ chào cờ, đồng chí Phan Thanh Hải đánh giá cao công tác phòng chống dịch COVID-19 cũng như sẵn sàng ứng phó với các tình huống dịch diễn ra của dịch của các phòng, đơn vị thuộc Sở, nhất là việc duy trì mục tiêu kép “đảm bảo phòng chống dịch, thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, hoạt động của Ngành theo kế hoạch đề ra”. Để tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, đồng chí yêu cầu các phòng chức năng tăng cường quản lý Nhà nước đối với các hoạt động văn hóa thể thao, nhất là việc kiểm tra thực hiện các Bộ tiêu chí về an toàn COVID-19, thực hiện nghiêm túc khuyến cáo "5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế" trong các hoạt động karaoke, vũ trường, bar... và các hoạt động lễ hội, giải trí, vui chơi...

Tập trung thực hiện có hiệu quả các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của Tỉnh, nhất là đối với việc tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tuyên truyền về Nghị quyết 54-NQ/TW của Bộ Chính trị về xây dựng Thừa Thiên Huế đến năm 2025 tấm nhìn đến năm 2030; tuyên truyền về thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XVI; tuyên truyền về bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Bên cạnh đó, thường xuyên theo dõi diễn biến của dịch bệnh và ý kiến chỉ đạo của cấp trên để kịp thời đề xuất việc tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao phù hợp với diễn biến dịch bệnh COVID-19 tại địa phương, tạo môi trường an toàn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng chí đề nghị các phòng, đơn vị cần tập trung phối hợp tham mưu xây dựng các Nghị quyết liên quan đến hoạt động của Ngành theo kế hoạch báo cáo UBND tỉnh trình HĐND tỉnh xem xét, thông qua; xây dựng kế hoạch thực hiện các Nghị quyết đã được phê duyệt; Xây dựng các Kế hoạch, Đề án quan trọng trong năm 2021 như: Đề án “Huế - Kinh đô áo dài; Huế - Kinh đô ẩm thực"; Lập hồ sơ ca Huế; Kế hoạch kiểm kê các di tích trên địa bàn tỉnh và kế hoạch phát triển Văn hóa đọc năm 2021; đề xuất kế hoạch tổ các hoạt động nhân ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, cùng Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” kết hợp tổ chức giải Việt dã và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021... Triển khai và hoàn thành và báo cáo đúng tiến độ đối với các ý kiến chỉ đạo, báo cáo, kế hoạch do UBND tỉnh giao Sở Văn hóa và Thể thao thực hiện, đồng thời chỉ đạo thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác.

              Đồng chí Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng công chức sinh nhật trong tháng 3/2021

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm