.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 4.669
CLB Bóng đá Huế tiếp đón CLB Sanna Khánh hóa trên sân Tự Do Huế.
Lượt đọc: 10914Thời gian: 16:17 - 19/04/2021
Pha quân bình tỉ số của CLB Huế

(VTH) - Chiều 18/4, CLB Bóng đá Huế đã chia điểm sau khi tiếp đội khách Sanna Khánh Hòa (đội đang có vị trí số 1 trên bảng điểm với 4 chiến thắng liên tiếp) trong khuôn khổ vòng 5 Giải hạng Nhất Quốc gia 2021 trên sân Tự Do Huế. Đông đảo khán giả đến sân cổ vũ và tạo không khí sôi nổi, hấp dẫn trong suốt trận đấu.

Ngay ở những phút đầu hiệp 1, trận đấu diễn ra rất hấp dẫn khi cả hai đội chơi đôi công và tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm. Đến phút 6, sau nhiều pha bóng tấn công nhanh của đội khách Sanna Khánh Hòa, cầu thủ Văn Tùng đã có bàn thắng đưa CLB Bóng đá Khánh Hòa vươn lên dẫn trước 1 - 0.

Tuy nhiên, với chiến thuật hợp lý, chỉ cách 6 phút sau, CLB Bóng đá Huế đã có bàn thắng quân bình tỷ số (1 - 1) sau pha ghi bàn của cầu thủ Duy Bảo.

Trong thời gian còn lại, liên tiếp 2 đội có nhiều pha bóng nguy hiểm, CLB Bóng đá Huế có phần làm chủ thế trận hơn so với đội khách, tuy nhiên không có thêm bàn tháng nào được ghi.

Kết thúc vòng đấu này, CLB Bóng đá Huế có được 5 điểm sau 5 trận hòa (2 trận trên sân nhà, 3 trận trên sân khách). Tại vòng 6, ngày 01/5, CLB bóng đá Huế sẽ đón tiếp CLB Quảng Nam.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm