.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 29.529
Khai mạc Giải vô địch Đá cầu cá nhân toàn quốc năm 2021
Lượt đọc: 10147Thời gian: 16:27 - 21/04/2021

(VTH) - Sáng ngày 20/4, tại nhà thi đấu Trung tâm thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp Tổng cục Thể dục thể thao tổ chức khai mạc Giải vô địch đá cầu cá nhân toàn quốc năm 2021. Dự Lễ khai mạc có đồng chí Phan Thanh Hải, TUV, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế, Trưởng ban chỉ đạo giải địa phương;  đồng chí Bùi Thanh Dũng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Phó Trưởng BCĐ, Trưởng BTC giải địa phương; đồng chí Mạc Xuân Tùng - Trưởng bộ môn đá cầu, Tổng cục Thể dục Thể thao.

Giải vô địch đá cầu cá nhân toàn quốc năm 2021 thu hút sự tham gia của hơn 170 VĐV nam, nữ của 12 đoàn trong các tỉnh, thành cả nước, gồm: Yên Bái, Đồng Tháp, Nghệ An, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Phú Thọ, Quảng Ninh, Bắc Giang, Thanh Hóa, chủ nhà Thừa Thiên Huế. Các VĐV sẽ tham gia tranh tài ở 7 nội dung cá nhân nam, nữ đến ngày 28/4/2021.

Giải vô địch đá cầu cá nhân toàn quốc là giải đấu nhằm mục đích duy trì và phát triển môn đá cầu trong cả nuớc, đồng thời thông qua giải là cơ hội để các vận động viên, các đội tuyển tham gia thi đấu cọ sát, đây cũng là dịp để các nhà chuyên môn đánh giá công tác đào tạo vận động viên để từ đó có hướng đầu tư, bồi dưỡng, tuyển chọn các VĐV tham gia các giải khu vực và quốc tế.

Phát biểu Khai mạc Giải, đồng chí Bùi Thanh Dũng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Trưởng ban tổ chức giải địa phương bày tỏ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tổng cục TDTT đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho tỉnh Thừa Thiên Huế đăng cai tổ chức nhiều giải thi đấu quốc gia trong suốt thời gian qua, nhất là đối với các giải thể thao mang tầm quốc gia sau thời gian tạm dừng do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Qua đây, đồng chí cũng mong muốn các VĐV tham gia thi đấu hết mình, trên tinh thần “đoàn kết, cao thượng” để cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn và sôi nổi, đồng thời sắp xếp thời gian để tham quan, tìm hiểu, khám phá địa phương Thừa Thiên Huế - nơi có bề dày về văn hóa và truyền thống cách mạng, có nhiều di tích lịch sử và Quần thể di tích Cố đô Huế, có cảnh quan di sản thân thiện với môi trường và đô thị thông minh…

Sau buổi Lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu: Thừa Thiên Huế - Đồng Tháp (nam); Bắc Giang - Nghệ An (nam); Đà Nẵng - Hải Phòng (nữ); Quảng Ninh - Yên Bái (nữ).

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm