.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 9.529
Bảo tàng và di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Thừa Thiên Huế đón các đoàn đến tổ chức các hoạt động trong tháng Tư
Lượt đọc: 8945Thời gian: 10:18 - 23/04/2021

(VTH) - Trong những ngày tháng Tư lịch sử, hướng tới chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021); lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích cấp Quốc gia đặc biệt đối với hệ thống di tích lưu niệm của Chủ tịch Hồ Chí Minh ở ThừaThiên Huế, Bảo tàng và di tích lưu niệm về Người đã đón nhiều đoàn cán bộ, học sinh và sinh viên đến dâng hoa, dâng hương, tham quan, kết nạp.

Théo đó, có hơn 50 đoàn đến dâng hoa, dâng hương, tham quan, kết nạp với trên 5 ngàn lượt khách. Số lượng khách đến với Bảo tàng và các di tích trong dịp này chủ yếu là các đoàn học sinh và sinh viên của các trường trên địa bàn tỉnh nhà. Khi được nhà trường tổ chức về tham quan Bảo tàng và di tích lưu niệm về Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là các trường ở vùng sâu vùng xa như: A Lưới, Nam Đông, Phú Lộc, Quảng Điền... các em học sinh hết sức háo hức vì đa số là lần đầu tiên các em được đến dâng hoa, dâng hương và tham quan Bảo tàng và di tích lưu niệm Bác Hồ. Sau khi khi tham gia các hoạt động trải nghiệm, đã để lại những xúc cảm và dấu ấn tốt đẹp trong lòng các em học sinh.

Một số hình ảnh:

Bảo tàng Hồ Chí Minh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm