.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 29.606
Tổ chức vòng bán kết toàn quốc Cuộc thi Hoa hậu thế giới - Việt Nam 2021 tại Huế
Lượt đọc: 10845Thời gian: 11:07 - 23/04/2021

(VTH) - Chiều ngày 22/4/2021, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã chủ trì buổi làm việc với Công ty Cổ phần quảng cáo thương mại Sen vàng để nghe báo cáo kế hoạch tổ chức cuộc thi Hoa hậu thế giới - Việt Nam 2021 tại Huế (Miss World - Vietnam 2021).

Theo báo cáo của Công ty Cổ phần quảng cáo thương mại Sen vàng (đơn vị tổ chức), Cuộc thi Hoa hậu thế giới - Việt Nam 2021 với mục đích tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp về tâm hồn, nhân cách, lối sống cũng như trí tuệ, tài năng và bản lĩnh của người thiếu nữ Việt Nam trong xã hội hiện nay. Cuộc thi là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là cơ hội để tuyên truyền, quảng bá sâu rộng tiềm năng văn hóa, tiềm năng du lịch, truyền thống lịch sử, đất nước, cũng như cốt cách, tâm hồn con người Việt Nam đến với nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Thí sinh đoạt vương miện “Hoa hậu thế giới - Việt Nam 2021” (Miss World - Vietnam 2021) sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World và hai Á hậu đoạt giải đi thi hai cuộc thi quốc tế khác.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe đơn vị tổ chức báo cáo đề án tổ chức, các sở, ban, ngành và đơn vị có liên quan của tỉnh đã có những góp ý cho kế hoạch tổ chức, trong đó lưu ý đến việc lựa chọn thời gian phù hợp, vị trí diễn ra cuộc thi, sân khấu; công tác quảng bá, lồng ghép với các sự kiện khác sẽ diễn ra trong cùng thời điểm; dự kiến các phương án nhằm phù hợp với tời tiết… Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình hoan nghênh và thống nhất về chủ trương tổ chức vòng bán kết cuộc thi tại Huế, khẳng định đây là dịp giúp địa phương quảng bá, thu hút khách du lịch.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình cũng lưu ý đơn vị tổ chức cần sớm ấn định thời gian, lên khung kế hoạch, kịch bản tuyên truyền, phối hợp với các đơn vị của địa phương để sớm thực hiện công tác tuyên truyền, quảng bá được hiệu quả. Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Văn hóa và Thể thao là đơn vị đầu mối để làm việc với đơn vị tổ chức, qua đó tổ chức xây dựng khung kế hoạch thực hiện tại địa phương, tư vấn địa điểm phù hợp với ý tưởng kịch bản tổ chức, nhằm đạt chất lượng cao nhất của cuộc thi, góp phần lan tỏa hình ảnh tốt đẹp của Huế. Trong đó chú ý khai thác vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên, các công trình kiến trúc của Huế kết hợp lồng vào cuộc thi, khai thác những góc nhìn mới, hình ảnh mới và cách tuyên truyền mới.

TP (Theo CTTĐT tỉnh)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm