.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 32.650
Bế mạc Giải Vô địch Đá cầu cá nhân toàn quốc năm 2021.
Lượt đọc: 10900Thời gian: 22:12 - 27/04/2021

(VTH) - Chiều tối ngày 27/4, tại Nhà thi đấu Trung tâm thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, sau khi kết thúc trận cầu cân sức và hấp dẫn giữa 2 đơn vị Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Tháp, Giải vô địch đá cầu cá nhân toàn quốc năm 2021 đã khép lại sau 8 ngày thi đấu. Dự lễ bế mạc có đồng chí Phan Thanh Hải, TUV, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế, Trưởng ban chỉ đạo giải địa phương; đồng chí Bùi Thanh Dũng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Phó Trưởng BCĐ, Trưởng BTC giải địa phương; đồng chí Mạc Xuân Tùng - Trưởng bộ môn đá cầu, Tổng cục Thể dục Thể thao.

Giải vô địch đá cầu cá nhân toàn quốc năm 2021 diễn ra từ ngày 20 - 28/4 có sự tham gia của hơn 170 VĐV nam, nữ đến từ 12 đoàn trong các tỉnh, thành có phong trào đá cầu mạnh trên toàn quốc. Các đoàn vận động viên tham gia tranh tài ở 7 nội dung cá nhân nam, nữ. Chủ nhà Thừa Thiên Huế tham gia 15 VĐV, tranh tài ở 5 nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, ba nam và ba nữ.

Giải đấu được tổ chức nhằm giúp các VĐV có thêm kinh nghiệm thi đấu, cọ xát, đồng thời nhằm duy trì và phát triển môn đá cầu trong cả nước, đây cũng là dịp để đánh giá sự phát triển về phong trào bộ môn đá cầu của các địa phương, qua đây để tuyển chọn, rèn luyện các VĐV xuất sắc để tham gia thi đấu các giải trong khu vực và quốc tế.

Kết thúc Giải, giải Nhất toàn đoàn thuộc về đoàn Đồng Tháp (3HCV, 3HCB, 3HCĐ), giải Nhì thuộc đoàn Hà Nội (2HCV, 2HCĐ), giải Ba thuộc đoàn Bắc Giang (1HCV, 1HCB, 2HCĐ). Đoàn đá cầu Thừa Thiên Huế giành được 2 HCB, 2HCĐ, với kết quả này cũng được xem là kết quả khá tốt đối với đoàn đá cầu Thừa Thiên Huế tại Giải lần này.

Thời gian gần đây, nhiều địa phương trên cả nước quan tâm, đầu tư cho bộ môn Đá cầu, phong trào tập luyện, thi đấu môn thể thao này phát triển khá mạnh mẽ. Chính vì thế, chất lượng tại các giải đấu cấp Quốc gia cũng được nâng lên qua từng năm. Tại Giải Đá cầu vô địch cá nhân toàn quốc năm 2021 với kết quả này tiếp tục cho thấy, trình độ chuyên môn giữa các đơn vị tương đối đồng đều, tạo nên những trận cầu sôi động đầy hấp dẫn.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm