.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 13.109
Trường TC VHNT Thừa Thiên Huế tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2021.
Lượt đọc: 4469Thời gian: 07:09 - 28/04/2021

(VTH) - Chiều ngày 27/4, Trường TCVHNT Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ bế mạc chương trình Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2021. Dự buổi lễ có đồng chí Phan Thanh Hải - TUV, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế; có đại diện lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội.

Đây là hoạt động để phát hiện, công nhận, tôn vinh nhà giáo giáo dục nghề nghiệp dạy giỏi tại cơ sở cấp trường; tuyển chọn ra những giáo viên tiêu biểu tham dự Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh trong thời gian tới; đồng thời hoạt động cũng nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các cơ sở hoạt động giáo dục nghề nghiệp; hoàn thiện những kỹ năng nghề nghiệp của bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới, đây cũng là dịp tạo cơ hội cho nhà giáo học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy.

Theo đó, Chương trình Hội giảng được diễn ra trong ngày 26/4 tại Trường và có sự tham dự đông đảo của các giáo viên và các em học sinh. Tham gia Hội giảng lần này có 4 giáo viên tiêu biểu được các khoa lựa chọn để tham gia hội giảng cấp Trường.

Phát biểu đánh giá tại lễ bế mạc Hội giảng, Thạc sĩ Nguyễn Văn Mãi - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, đây là kỳ Hội giảng có bước phát triển đáng kể. Đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo về bài giảng của mỗi nhà giáo; các bài giảng cho thấy có phương pháp giảng đổi mới, phù hợp với điều kiện thực tế và yêu cầu trong giai đoạn hiện nay, nhất là việc khai thác có hiệu quả các phương tiện dạy học hiện đại như máy chiếu, máy vi tính… Kết quả của hội giảng là căn cứ để Ban giám hiệu nhà trường đánh giá chất lượng giảng dạy một cách khách quan, từ đó có định hướng trong công tác chỉ đạo chuyên môn cho phù hợp với điều kiện và yêu cầu thực tế của Nhà Trường và của Ngành Văn hóa và Thể thao và Ngành Lao động, Thương binh và Xã hội trong giai đoạn tới.

Tại Lễ Bế mạc, Hiệu trưởng nhà trường đã trao Giấy Khen và Giấy chứng nhận về thành tích tham gia Hội giảng, trong đó trao Giấy khen cho 01 giáo viên có thành tích xuất sắc và 03 giáo viên có thành tích dạy giỏi.

 

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm