.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 11.279
Tạm dừng một số hoạt động văn hóa và thể thao để phòng, chống lây lan dịch COVID-19
Lượt đọc: 12091Thời gian: 17:20 - 11/05/2021

(VTH) - Ngày 11 tháng 5 năm 2021, Sở Văn hóa và Thể thao đã có văn bản đề nghị các phòng, đơn vị thuộc Sở triển khai thực hiện các biện pháp cấp bách trong phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Theo đó, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, xuất hiện nhiều tình huống khó lường, nguy cơ lây lan trong cộng đồng là rất lớn. Để đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh theo chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao yêu cầu các phòng, đơn vị thuộc Sở quán triệt trong cán bộ công chức, viên chức và người lao động tại đơn vị nghiêm túc triển khai các nội dung, quy định trong triển khai phòng chống dịch bệnh COVID-19. Tăng cường quản lý, theo dõi và báo cáo các trường hợp cá nhân có đi từ địa bàn vùng dịch trong và ngoài tỉnh; các trường hợp này đề nghị Thủ trưởng các đơn vị thuộc Sở kịp thời báo cáo lãnh đạo Sở để chỉ đạo thực hiện.

Sở Văn hóa và Thể thao cũng đã gửi thông báo yêu cầu các phòng liên quan, các đơn vị trực thuộc Sở tạm dừng đón khách đến tham quan tại các Bảo tàng, di tích, Trung tâm Văn hóa Huyền Trân; dừng hoạt động phục vụ bạn đọc tại Thư viện Tổng hợp tỉnh; tạm dừng tổ chức hoạt động các CLB thể dục, thể thao trong nhà; dừng tổ chức hoạt động biểu diễn ca Huế. Thời gian áp dụng từ 12 giờ 00 ngày 11/5/2021 cho đến khi có thông báo mới; đồng thời giao trách nhiệm cho các phòng, đơn vị liên quan thông báo đến các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị liên quan trên địa bàn tỉnh biết để kịp thời thực hiện.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm