.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 38.981
Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức chào cờ Tháng 6 năm 2021.
Lượt đọc: 9554Thời gian: 13:53 - 07/06/2021

(VTH) - Sáng ngày 07/6/2021, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Lễ chào cờ truyền thống vào ngày thứ 2 đầu tiên của tháng 6. Đồng chí Phan Thanh Hải - TUV, Giám đốc Sở dự và phát biểu chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong tháng 6, đồng thời thông tin một số nhiệm vụ đối với công tác phòng chống dịch COVID-19 và một số vấn đề về thực hiện phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu nhấn mạnh sau lễ chào cờ, đồng chí Phan Thanh Hải đánh giá cao một số kết quả đạt được về công tác chuyên môn của các phòng, đơn vị thuộc Sở đã thực hiện trong thời gian qua. Trong đó đáng chú ý là đã phối hợp triển khai tổ chức các hoạt động, sự kiện chính trị quan trọng diễn ra trên địa bàn tỉnh, nhất là đối với việc triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm phòng chống lây lan của dịch COVID-19 trong các hoạt động văn hóa và thể thao, đồng thời tổ chức chuyến thăm động viên, hỗ trợ một phần nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt cho cán bộ chiến sĩ biên phòng tại 5 chốt chặn trên tuyến biên giới Việt - Lào tại địa bàn huyện A Lưới (với số tiền hơn 60 triệu đồng).

Ngoài ra, trong tháng 5, Sở cũng đã tổ chức công tác tuyên truyền, phối hợp tổ chức các hoạt động phục vụ Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; tham mưu đánh giá tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 06 của Tỉnh ủy và Nghị quyết mới về xây dựng và phát triển Thừa Thiên Huế thành trung tâm văn hóa, du lịch lớn lớn và đặc sắc của cả nước, khu vực Đông Nam Á giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn đến năm 2030. Tham mưu UBND tỉnh triển khai thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước đối với lĩnh vực văn hóa và thể thao; tăng cường tổ chức hiện có hiệu quả các hoạt động chuyên môn...

Chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng chí đề nghị các phòng, đơn vị cần tập trung phối hợp tham mưu triển khai các Kế hoạch, Đề án quan trọng trong năm 2021. Tiếp tục triển khai thực hiện các nội dung theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, của UBND tỉnh, BCĐ phòng, chống dịch COVID-19, trong đó đảm bảo hiệu quả “mục tiêu kép”: vừa phòng chống dịch vừa thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động hành chính nhà nước và chuyên môn nghiệp vụ để đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch được giao.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm