.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 24.419
Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức chào cờ Tháng 7 năm 2021.
Lượt đọc: 11256Thời gian: 08:31 - 05/07/2021

(VTH) - Sáng ngày 05/7/2021, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Lễ chào cờ vào ngày thứ 2 đầu tiên của tháng 7. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Giám đốc, cán bộ công chức, viên chức và người lao động thuộc các phòng thuộc Sở.

Phát biểu nhấn mạnh sau lễ chào cờ, đồng chí Phan Thanh Hải - TUV, Giám đốc Sở dự và phát biểu chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong tháng 7, đồng thời thông tin một số nhiệm vụ đối với công tác phòng chống dịch COVID-19 và một số nội dung về triển khai thực hiện Nghị quyết số 1264/NQ-UBTVQH14 ngày 27/4/2021 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc điều chỉnh địa giới hành chính trên địa bàn, cùng một số nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh. Đánh giá cao một số kết quả đạt được về công tác chuyên môn của các phòng, đơn vị thuộc Sở đã thực hiện trong thời gian qua. Trong đó đáng chú ý là các phòng đã hoàn thành một số nhiệm vụ thuộc chương trình công tác, cũng như triển khai các nhiệm vụ do Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh giao; đã phối hợp tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2021; triển khai các hoạt động kỷ niệm 110 ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước, kỷ niệm 20 năm Ngày gia đình Việt Nam; phối hợp xây dựng kế hoạch tổ chức Liên hoan phim Việt Nam. Ngoài ra, trong tháng 6, Sở đã tập trung triển khai một số nội dung liên quan đến tuyển dụng viên chức, công tác tổ chức cán bộ…

Chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng chí đề nghị các phòng, đơn vị cần tập trung phối hợp tham mưu triển khai các Kế hoạch, Đề án quan trọng trong năm 2021. Tiếp tục triển khai thực hiện các nội dung theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, của UBND tỉnh, BCĐ phòng, chống dịch COVID-19, trong đó đảm bảo hiệu quả “mục tiêu kép”: vừa phòng chống dịch vừa thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn; các phòng thuộc Sở tăng cường phối hợp với các đơn vị, địa phương vụ để thực hiện tốt nhiệm vụ, kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2021.

Sau Lễ chào cờ, Công đoàn cơ quan đã tổ chức tặng hoa chúc mừng công chức, người lao động có sinh nhật trong tháng 7/2021.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm