.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 11.940
Công bố Quyết định Bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn hóa và Nghệ thuật
Lượt đọc: 50384Thời gian: 12:23 - 15/02/2017
Đ/c Dương Hồng Lam

(VHH) - Sáng ngày 15/01/2017, Trường Trung cấp Văn hóa và Nghệ thuật (trực thuộc Sở văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế về việc bổ nhiệm Hiệu trưởng Nhà trường. Đến dự có các đồng chí: Bạch Chơn Đông, Phó Giám đốc Phụ trách Sở Nội vụ; Cao Chí Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; Nguyễn Quê, UVTV Đảng ủy Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành, Trưởng phòng Quản lý Văn hóa; Hoàng Thị Kim Oanh, Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức - Pháp Chế; các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động thuộc Trường Trung cấp Văn hóa và Nghệ thuật.

Tại lễ công bố, đồng chí Đặng Sĩ Thọ - Trưởng phòng Tổ chức, biên chế và tổ chức phi chính phủ thuộc Sở Nội vụ đã đọc Quyết định số 268/QĐ-UBND, ngày 13/02/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Dương Hồng Lam, Chánh Văn phòng Sở Văn hóa và Thể thao đến công tác tại Trường Trung cấp văn hóa và Nghệ thuật và bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn hóa và Nghệ thuật trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao với thời hạn 5 năm kể từ ngày 15/02/2017 đến 14/02/2022. Đồng chí  Bạch Chơn Đông thừa ủy quyền Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn hóa và Nghệ thuật cho đồng chí Dương Hồng Lam.

Đồng chí Bạch Chơn Đông trao Quyết định cho đồng chí Dương Hồng Lam

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Cao Chí Hải đã chúc mừng đồng chí Dương Hồng Lam đã nhận được sự tin tưởng của Đảng ủy và lãnh đạo Sở, sự tín nhiệm cao của cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường; đồng chí cũng bày tỏ mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Dương Hồng Lam sẽ cùng với tập thể Nhà trường đoàn kết thống nhất, tiếp tục xây dựng và phát huy thế mạnh đưa đơn vị ngày càng phát triển, tiếp tục đổi mới phương thức chỉ đạo điều hành; phát huy hơn nữa vai trò của các tổ chức đoàn thể để nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

 Đồng chí Cao Chí Hải phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Tân Hiệu trưởng

Tại buổi lễ, đồng chí Dương Hồng Lam, Tân Hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn hóa và Nghệ thuật cảm ơn lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao đã tin tưởng, tín nhiệm giới thiệu đồng chí đảm nhiệm chức vụ mới. Đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao và hứa sẽ quyết tâm nỗ lực hết mình làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

                                                   Một số hình ảnh tại Lễ Công bố:

Thanh Phong
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm