.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 27.731
Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý và Tổ chức biểu diễn Ca Huế
Lượt đọc: 51173Thời gian: 15:28 - 23/02/2017

(VHH) - Sáng ngày 23/02/2017, tại Trung tâm Quản lý và Tổ chức biểu diễn ca Huế đã diễn ra buổi Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm quản lý và Tổ chức biểu diễn ca Huế. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thiên Bình - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, đồng chí Hoàng Thị Kim Oanh - Trưởng phòng Tổ chức Pháp chế Sở, cùng toàn thể viên chức và người lao động của Trung tâm.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Kim Oanh - Trưởng phòng Tổ chức Pháp chế đã công bố Quyết định số 42/QĐ-SVHTT ngày 20/02/2017 của Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao về việc điều động ông Dương Quốc Lập - Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Thể thao Huế đến công tác tại Trung tâm quản lý và Tổ chức biểu diễn ca Huế và giữ chức vụ Phó Giám đốc, thời hạn giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày 22/02/2017 đến 21/02/2022.

                    Đồng chí Nguyễn Thiên Bình -  Phó Giám đốc Sở trao Quyết định bổ nhiệm

 

Đồng chí Nguyễn Thiên Bình - Phó Giám đốc Sở đã phát biểu chúc mừng đồng chí Dương Quốc Lập đã nhận được sự tin tưởng của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở và mong muốn ở vị trí công tác mới đồng chí Dương Quốc Lập sẽ cùng với tập thể Ban Giám đốc Trung tâm đoàn kết thống nhất, tiếp tục triển khai thực hiện, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn được Sở giao phó.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Dương Quốc Lập đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Lãnh đạo Sở đã tin tưởng, tín nhiệm giới thiệu đồng chí đảm nhiệm chức vụ mới. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc Sở và hứa sẽ quyết tâm nỗ lực với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

TCPC
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm