.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 39.492
Sở Văn hóa và Thể thao: Giao ban đánh giá công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
Lượt đọc: 25568Thời gian: 23:49 - 31/12/2017

(VHH) – Chiều ngày 29/10, đồng chí Phan Tiến Dũng, TUV, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao đã chủ trì buổi họp giao ban Sở nhằm đánh giá tình hình hoạt động trong năm qua và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến; cùng dự có lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở.

Trong năm qua, dưới sự lãnh đạo của Ban Giam đốc Sở, các phòng, đơn vị đã chủ động trong điều hành, triển khai có hiệu quả những nhiệm vụ trọng tâm của ngành. Kết quả nhiều chương trình hoạt động đã được đánh giá cao và các chỉ tiêu vượt so với kế hoạch đề ra. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, nhiều đơn vị vẫn còn tồn tại một số hạn chế trong công tác triển khai nhiệm vụ và cần phải được khắc phục để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Sau khi nghe các phòng chuyên môn, đơn vị báo cáo tình hình hoạt động của đơn vị và ý kiến của các thành viên dự họp, đồng chí Phan Tiến Dũng - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao nhấn mạnh: đối với các nhiệm vụ trọng tâm của ngành trong thời gian đến cần triển khai thực hiện như: Thực hiện rà soát đánh giá kết quả thi đua khen thưởng của Ngành để xem xét đề nghị khen thưởng đối với những đơn vị và cá nhân đạt kết quả xuất sắc trong năm vừa qua; Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, và tổ chức các chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng tiếp theo, đặc biệt là hoạt động chào mừng Tết Dương Lịch và Tết Nguyên Đán, Festival Huế 2018; Tham mưu để tổ chức tốt Đại hội TDTT tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2018; Hoàn thành các nhiệm vụ Kế hoạch đã được giao trong năm 2017 và đề xuất các nhiệm vụ quan trọng của Ngành trong năm 2018,.. Ngoài ra, cần tập trung hoàn thiện các chương trình phát triển văn hóa gia đình; tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động của các Bảo tàng, di tích, thiết chế văn hóa, thể thao ở cơ sở. Đồng chí cũng đề nghị, trong thời gian đến với nhiều nhiệm vụ quan trọng được giao, các phòng, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở cần nâng cao vai trò, trách nhiệm trong công tác tham mưu tổ chức các hoạt động. Đối với những chương trình, hoạt động văn hóa nghệ thuật, trưng bày triển lãm, các giải thi đấu thể thao… đã được Lãnh đạo Sở phân công chủ trì tổ chức, các đơn vị có trách nhiệm tham mưu dự thảo các văn bản liên quan đến công tác tổ chức (như: kế hoạch, giấy mời, và báo cáo kết quả triển khai); các phòng, đơn vị cần chủ động liên hệ, phối hợp để tham mưu triển khai có hiệu quả.

Phát biểu chỉ đạo kết luận tại buổi họp, đồng chí Phan Tiến Dũng yêu cầu các phòng, đơn vị cần rà soát các nhiệm vụ được giao để hoàn thành theo kế hoạch đã đề ra. Thực hiện tốt các nhiệm vụ về thu, chi ngân sách, đảm bảo chi đúng, chi đủ, chống thất thu, chống lãng phí. Tăng cường phối hợp giải quyết dứt điểm các khó khăn, vướng mắc. Tăng cường công tác tham mưu, dự báo tình hình, đề xuất với lãnh đạo Sở để kịp thời tháo gỡ khó khăn, tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ trong thời gian đến.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm