.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 25.696
Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ tuyên dương 13 đảng viên tiêu biểu, xuất sắc.
Lượt đọc: 21069Thời gian: 10:36 - 31/01/2019

(VHH) - Chiều ngày 30/1, tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức tuyên dương 13 đảng viên tiêu biểu, xuất sắc  nhất trong suốt 3 năm qua. Ghi nhận những cống hiến, những thành tích xuất sắc đạt được của cá nhân đối với sự nghiệp phát triển của Đảng và của ngành Văn hóa và Thể thao, đồng chí Phan Tiến Dũng - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao vinh dự được Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tuyên dương tại buổi lễ này.

Trong năm qua, với chủ trương đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, Đảng ủy Khối đã đạt được những kết quả nổi bật trên nhiều mặt hoạt động. Trong đó xác định, xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh là nhiệm vụ trọng tâm góp phần thực hiện thắng lợi phát triển của đơn vị. Đóng góp chung vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong 3 năm qua (từ 2016 đến 2018). Tại buổi lễ tuyên dương, có 13 đảng viên tiêu biểu, xuất sắc được lựa chọn trong hơn 5.000 đảng viên đến từ 90 chi, đảng bộ trực thuộc được vinh danh, được tặng Giấy khen và Kỷ niệm chương của Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Hoạt động tuyên dương nhằm ghi nhận, đánh giá kết quả và thành tích trong công tác của những đảng viên xuất sắc; đồng thời tuyên truyền, nhân rộng các gương điển hình của các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc; khích lệ, động viên cán bộ, đảng viên phát huy vai trò trách nhiệm của mình, tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng các cấp trong các năm tiếp theo; kiên quyết, kiên trì thực hiện có kết quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, góp phần dựng Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh, phát triển toàn diện cả về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa trước thềm năm mới Xuân Kỷ Hợi - 2019 và cũng là hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019), đồng thời hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh(12/7/1989 - 12/7/2019).

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm