.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 556
Tin tức - Sự kiện
(VHH) - Sáng ngày 14/6, đồng chí Phan Thanh Hải - Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, Trưởng các phòng: Quản lý Thể dục thể thao Huế, Kế hoạch - Tài chính, Tổ chức - Pháp chế, Văn phòng Sở và Thanh tra Sở đã có buổi làm việc nghe báo cáo các nhiệm vụ những tháng đầu năm, đề xuất kế hoạch nhiệm vụ của Trường Trung cấp thể dục thể thao trong thời gian tới.
(VHH) - Chiều ngày 13/6, đồng chí Phan Thanh Hải - Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, Trưởng các phòng: Quản lý Văn hóa, Quản lý Di sản Văn hóa, Kế hoạch - Tài chính, Tổ chức - Pháp chế, Văn phòng Sở và Thanh tra Sở đã có buổi làm việc nghe báo cáo các nhiệm vụ những tháng đầu năm, đề xuất kế hoạch nhiệm vụ của Bảo tàng Hồ Chí Minh trong thời gian tới.
(VHH) - Sáng ngày 12/6, đồng chí Phan Thanh Hải - Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, Trưởng các phòng: Quản lý Văn hóa, Quản lý Di sản Văn hóa, Kế hoạch - Tài chính, Tổ chức - Pháp chế, Văn phòng Sở và Thanh tra Sở đã có buổi làm việc nghe báo cáo các nhiệm vụ những tháng đầu năm, những kiến nghị đề xuất để phát triển Bảo tàng Mỹ thuật Huế trong thời gian tới.
(VHH) - Sáng ngày 11/6, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế, Đoàn Lãnh đạo tỉnh đã tổ chức Lễ dâng hoa và báo công lên Chủ tịch Hồ Chí Minh dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2019).
(VHH) - Chiều ngày 07 tháng 6 năm 2019, đồng chí Phan Thanh Hải - Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các Phòng Quản lý Văn hóa, Quản lý Di sản Văn hóa, Kế hoạch - Tài chính, Tổ chức - Pháp chế, Văn phòng Sở và Thanh tra Sở đã có buổi làm việc với Thư viện Tổng hợp tỉnh nhằm nắm bắt, đánh giá tình hình hoạt động của Thư viện trong thời gian qua, đề xuất hoạt động Thư viện trong thời gian tới.
(VHH) - Chiều ngày 09/6, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh, Ban tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức bế mạc vòng sơ khảo Liên hoan và trao giải cho các đội, tiết mục xuất sắc trong vòng sơ khảo, Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao đã xuất sắc giành giải nhất (Bảng B) vòng thi sơ khảo Liên hoan với 4 tiết mục dự thi.
(VHH) - Chiều ngày 05 tháng 6 năm 2019, đồng chí Phan Thah Hải - Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các Phòng Quản lý Văn hóa, Quản lý Di sản Văn hóa, Kế hoạch - Tài chính, Tổ chức - Pháp chế, Văn phòng Sở và Thanh tra Sở đã có buổi làm việc với Bảo tàng Lịch sử tỉnh Thừa Thiên Huế về rà soát chương trình công tác năm 2019.
(VHH) - Sáng ngày 05 tháng 6 năm 2019, đồng chí Phan Thanh Hải - Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các Phòng Quản lý Thể dục Thể thao, Kế hoạch Tài chính, Tổ chức Pháp chế, Văn phòng Sở và Thanh tra Sở đã có buổi làm việc với Trung tâm Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế về rà soát chương trình công tác năm 2019.
(VHH) - Chiều ngày 04/6/2019, tại Bảo tàng Mỹ thuật Huế (15 Lê Lợi, thành phố Huế), Bảo tàng Mỹ thuật Huế phối hợp với Trường Đại học Nghệ thuật Huế tổ chức Triển lãm các tác phẩm mỹ thuật tốt nghiệp năm 2019.
(VHH) - Chiều ngày 29/5, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Phan Thanh Hải cùng các đồng chí Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng liên quan thuộc Sở đã có buổi làm việc với Nhà hát nghệ thuật Ca kịch Huế về tình hình thực hiện một số nhiệm vụ được giao năm 2019 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến.
(VHH) - Đó là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Phan Thanh Hải đã phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị cán bộ công chức, viên chức cơ quan Sở Văn hóa và Thể thao năm 2019 được diễn ra vào sáng nay (30/5).
(VHH) - Sáng ngày 29/5, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Phan Thanh Hải cùng các đồng chí Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng liên quan thuộc Sở đã có buổi làm việc với Đoàn bóng đá Huế về tình hình thực hiện một số nhiệm vụ được giao năm 2019 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến.
(VHH) - Sáng ngày 28/5, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Phan Thanh Hải cùng các đồng chí Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị liên quan thuộc Sở đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND thành phố Huế về một số nhiệm vụ phát triển lĩnh vực văn hóa và thể thao trên địa bàn.
(VHH) - Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thực hiện các nội dung ký kết phát triển lĩnh vực thể thao giữa Sở Văn hóa và Thể thao với Sở Giáo dục và Đào tạo, sáng ngày 26/5, tại Ngân hàng Sacombank chi nhánh Huế, 2 Sở: Văn hóa và Thể thao, Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ngân hàng Sacombank chi nhánh Huế tổ chức Giải Việt dã "Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng" lần thứ XIII - 2019.
(VHH) - Vừa qua, Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế đã tổ chức lễ tiếp nhận 30 tư liệu, hiện vật quý về thân thế sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh do các nhân chứng trao tặng.