.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 11.905
Tiếp nhận ý kiến
Chủ đề: Từ khóa: Gửi ý kiến
STTNội dung hỏi
1Cho hỏi khi nào có thể đưa Bảo tàng lịch sử vào hoạt động?Xem trả lời
2Các tiêu chí nào để xem xét, xét tặng nghệ nhân ưu tú?Xem trả lời
3Xin hỏi các tiêu chí để xem xét, xét tặng nghệ nhân nhân dân?Xem trả lời
4Hiện vẫn còn khá nhiều công trình di tích lịch lịch sử, văn hóa bị xuống cấp nhưng chưa được khắc phục kịp thời và đề nghị tỉnh cho biết các giải pháp thực hiện công tác trùng tu di tích thời gian qua, kế hoạch thời gian tới?Xem trả lời
5Kính gửi: sở VH-TT-DL tỉnh.

Trên báo Tuổi trẻ ngày 9-9-2013 mục thời sự và suy nghĩ có đăng bài: Lẽ nào cứ mãi xin lỗi, tác giả Mai Vinh (trang 1 và 4)có đề cập đến vấn đề bán nước giải khát tại Lăng vua Khải Định.

Đề nghị ngành Du lịch nên đọc bài này và có biện pháp gì để hình ảnh của Huế được cải thiện hơn?

(Đã có nhiều bài viết những điều đáng buồn của du lịch Huế đăng qua các báo).

Xin cám ơn./.
Xem trả lời
6Hiện tôi đang công tác trong ngành dịch vụ du lịch. Tôi đã được đào tạo đầy đủ chuyên môn nghiệp vụ trong lĩnh vực du lịch, đã có bằng Đại Học Du lịch, Đại Học tiếng Anh, cử nhân Văn Hóa Du Lịch.
Tôi xin hỏi vậy tôi có được ăn lương Đại Học không và đến kỳ nâng lương tôi có cần đi thi bậc nghề không ? Và vì sao có một số nhân viên không được đào tạo đúng chuyên ngành thì lại được ăn lương Đại Học và cũng không cần đi thi bậc nghề.
Vui lòng trả lời qua email sau: happhantrong@yahoo.com
Xin chân thành cảm ơn !
Xem trả lời
7Trung tâm văn hóa Tịnh Tâm trực thuộc Trung tâm Bảo tồn di tích Huế thường tổ chức các đêm nhạc sống vào tối thứ 5 và chủ nhật hằng tuần từ 20h00 đến 22h30 thậm chí đến 23h00. Âm thanh những đêm nhạc sống này được mở qúa lớn làm ảnh hưởng đến cuộc sống và nghỉ ngơi của các hộ dân chúng tôi ở xung quanh. Thêm vào đó, đây là chương trình do khách hàng tự ca hát nên theo chúng tôi được biết có những bài hát trước năm 1975 chưa được phép phổ biến lại được hát một cách thỏai mái.
Rất mong qúy cơ quan can thiệp để cuộc sống và sức khỏe của chúng tôi khỏi bị ản hưởng.
Trân trọng cảm ơn qúy vị

Bà con tổ 10 phường thuận lộc - thành phố huế
Xem trả lời
Tìm kiếm