.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 6.807
Khai mạc tuần phim Đan Mạch tại Huế
Lượt đọc: 2607Thời gian: 08:48 - 07/07/2019

(VHH) - Tối 5/7, tuần lễ phim Đan Mạch với 6 cuốn phim xuất sắc của điện ảnh Đan Mạch được trình chiếu tại rạp phim Vincom Huế.

Theo đó, 6 bộ phim sẽ được chiếu trong các ngày từ 05-10/7 với các bộ phim:  “Mảnh đất của tôi”, “Vượt biển”, “Cuộc săn lùng”, “Một mẩu chuyện dài”, “Gương nhà chìa khóa” và “Hải tặc”, các bộ phim có nội dung giới thiệu  về đất nước và con người Đan Mạch, đây là những bộ phim đã nhận được nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim trong và ngoài nước. Các bộ phim được trình chiếu đều có nội dung lôi cuốn và đa dạng, từ việc chọn lựa căng thẳng mang tính đạo đức giữa công lý và trả thù khi chiến tranh kết thúc, cho tới cuộc đấu tranh sinh tồn trong cuộc sống, cũng như đi tìm cho mình một tình yêu đích thực trong cuộc sống...

Tuần phim Đan Mạch là sự kiện văn hóa thường xuyên do Sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam tổ chức. Đây là lần thứ 2 sự kiện này được tổ chức tại Huế. Thông qua hoạt động nhằm giúp khán giả Việt Nam có dịp tìm hiểu về cuộc sống, con người đất nước Đan Mạch, đây cũng là hoạt động có ý nghĩa đối với sự kiện kỷ niệm 50 mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước Đan Mạch và Việt Nam vào năm 2021.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm