.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 16.464
Hội thi vẽ tranh cho thiếu nhi huyện Nam Đông
Lượt đọc: 2503Thời gian: 08:11 - 08/07/2019

(VHH) - Ngày 4/7, huyện Đoàn Nam Đông tổ chức Hội thi vẽ tranh tại chương trình Hội trại “Kỹ năng sống” năm 2019. Đây là sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi, tạo cho các em phát huy khả năng và nâng cao kỹ năng sống.

Tham gia hội thi có 110 em em học sinh Trung học cơ sở của các trường trên địa bàn huyện. Với chủ đề “Bảo vệ môi trường”. Những bức tranh do các em thiếu nhi vẽ thể hiện nhiều cách nhìn độc đáo, phản ánh đa dạng các vấn đề của môi trường hiện nay như ô nhiễm nguồn nước, vấn nạn chặt phá rừng, biến đổi khí hậu, vấn đề bảo tồn động vật, thực trạng sử dụng túi ni lông... Các bức tranh đều có bố cục chặt chẽ, màu sắc tươi sáng, hồn nhiên nhưng rất sáng tạo. Qua đó có thể thấy tình yêu thiên nhiên, nhận thức bảo vệ môi trường của các em.

Hội đồng chấm giải đã làm việc hết sức công tâm, bám sát đúng chủ đề và các tiêu chí, nội dung thể lệ cuộc thi, để đánh giá nội dung và bố cục từng tác phẩm, chọn ra được những tác phẩm xuất sắc đoạt giải tại cuộc thi. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị thị trấn Khe Tre, giải nhì xã Hương Lộc, xã Hương Giang đạt giải 3 và 8 xã còn lại đạt giải khuyến khích. 

Tiến Dũng(NĐ) - HU
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm