.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 49.778
Chương trình nghệ thuật “Gia đình Yêu thương”
Lượt đọc: 3018Thời gian: 08:16 - 28/06/2020

VHH - Trong không khí sôi nổi của các hoạt động hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28 tháng 6 đang diễn ra khắp các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh, tối 26 tháng 6, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức Chương trình nghệ thuật “Gia đình Yêu thương” và tuyên dương, khen thưởng các cá nhân điển hình trong công tác gia đình.

Tham dự Chương trình có ông Nguyễn Ngọc Phương - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Ông Nguyễn Thiên Bình - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cùng các đồng chí là đại diện các cơ quan, ban, ngành cấp tỉnh, các phòng, đơn vị thuộc Sở, phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố Huế.

Nội dung chương trình thể hiện niềm tự hào về đất nước và quê hương Thừa Thiên Huế, tình cảm thiết tha và sâu nặng với gia đình; ngợi ca tình yêu thủy chung của đôi lứa, tình nghĩa vợ chồng bền chặt; sự yêu thương, chia sẻ và kính trọng giữa các thế hệ và thành viên trong mỗi gia đình. Chương trình nghệ thuật do Nhà hát Nghệ thuật Ca kịch Huế thể hiện đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, nhiều tiết mục hát, múa và kịch do các nghệ sĩ và diễn viên đã gây ấn tượng sâu sắu đối với người xem. 

Trong dịp này, lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao đã trao tặng Giấy khen cho 11 cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc, có nhiều đóng góp tích cực cho công tác gia đình năm 2019.

Ngày Gia đình Việt Nam đã nhận được sự hưởng ứng, phối hợp tuyên truyền của các cấp, các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội. Ở cấp huyện, Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố phối hợp với Đài Truyền thanh huyện xây dựng tin bài phát sóng tuyên truyền với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”. Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp triển khai Tháng hành động Vì trẻ em gắn với ngày Gia đình Việt Nam. Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Hội Liên hiệp phụ nữ, Đoàn TNCSHCM,… đã tổ chức những hoạt động thiết thực tuyên truyền hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam.

Thu Mỹ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm