.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 1.659
Bế mạc môn Bơi - Môn thi đấu cuối cùng tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh
Lượt đọc: 1112Thời gian: 14:23 - 14/04/2021

VHH - Trong 2 ngày 12 - 13/4, tại bể bơi Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế đã diễn ra thi đấu của môn Bơi. Đây là môn thi đấu cuối cùng tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh TT Huế lần thứ XVIII năm 2021. Tham gia tranh tài môn Bơi có tổng số 280 vận động viên Tiểu học, Trung học cơ sở đến từ 9 Phòng GD&ĐT huyện, thị xã, TP Huế, Trường THCS Nguyễn Tri Phương và các trường THPT trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên sẽ thi đấu ở 37 nội dung.

Với cơ sở vật chất thi đấu hoàn hảo, số lượng  vận động viên tham gia đông, cùng số nội dung thi đấu phong phú, các cuộc so tài trên đường đua xanh của cả 2 khối Phòng GD&ĐT và Trung học phổ thông đều diễn ra gay go và cuốn hút, với ưu thế thuộc về các “Kình ngư” của Phòng GD&ĐT TP Huế, TX Hương Trà và Trường THCS Nguyễn Tri Phương, khi giành hơn 1 nửa số HCV trong tổng số các cự ly thi đấu của khối P.GD&ĐT.

Ở khối Trung học phổ thông, cuộc đua giành huy chương cũng diễn ra hết sức gay go và kịch tính, với ưu thế thuộc các “kình ngư” đến từ các trường THPT: Chuyên Quốc Học, Hai Bà Trưng, Nguyễn Huệ. Ngoài ra, giải lần này vẫn xuất hiện nhiều yếu tố bất ngờ đến từ các “kình ngư” Trường THPT Nam Đông, THPT Phú Bài thi đấu nổi bật.

Kết thúc BTC giải đã trao 37 bộ huy chương với các nội dung thi đâu: vàng bạc, đồng cho các VĐV xuất  sắc giành giải ở các nội dung, các bậc học: Tiểu học, THCS và THPT. Đoàn VĐV trường THPT Hai Bà Trưng đã xuất sắc dành 9 HCV, 4 HCB và 1 HCĐ.

Môn bơi Hội khỏe Phù Đổng tỉnh TT Huế là môn thi đấu cuối cùng của Hội khỏe Phù Đổng tỉnh. Đây là cơ hội để các vận động viên có dịp giao lưu, tranh tài, cũng là dịp để các huấn luyện viên của tỉnh nhà tuyển chọn thêm những tài năng, bổ sung vận động viên vào các đội tuyển trẻ của tỉnh và chuẩn bị lực lượng cho Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc và tháng 8/2021 tại Quảng Nam và Nam Định.

Xuân Trường - HU
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm