.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 732
45 kỳ thủ tranh tài ở giải cờ tướng huyện Phong Điền năm 2021
Lượt đọc: 746Thời gian: 15:44 - 16/04/2021

VHH - Sáng 16/4, huyện Phong Điền tổ chức khai mạc giải Cờ tướng năm 2021. Giải năm nay có sự góp mặt của 45 kỳ thủ đến từ 16 đơn vị, gồm các cơ quan, xí nghiệp, trường học và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Các kỳ thủ tranh tài ở nội dung cá nhân và đồng đội nam. Thể thức thi đấu theo hệ Thụy Sỹ 7 ván đấu, ở ván cuối các kỳ thủ của cùng một đơn vị có trên 50% số điểm của tổng số ván đấu sẽ không gặp nhau.

Theo đánh giá của BTC, giải lần này quy tụ nhiều kỳ thủ có trình độ chuyên môn tốt, công tác tổ chức, điều hành giải theo hướng chuyên nghiệp do đó đã tạo được không khí sôi nổi, quyết tâm, đoàn kết trong quá trình thi đấu. Giải được tổ chức hằng năm nhằm duy trì và phát triển môn Cờ tướng trên địa bàn huyện, qua đó sẽ lựa chọn thành lập đội tuyển của huyện tham gia giải đấu cấp tỉnh được tổ chức trong thời gian tới.

Đây là hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và chào mừng bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng thời, thông qua giải nhằm tiếp tục phát động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, đẩy mạnh và phát triển phong trào TDTT quần chúng nói chung và bộ môn Cờ tướng nói riêng, góp phần rèn luyện nâng cao trí lực, khỏe để lao động, học tập và làm việc.

Tiến Dũng - HU
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm