.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 102
Lễ phát động chung tay hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.
Lượt đọc: 9099Thời gian: 11:02 - 30/08/2021

(VTH) - Sáng ngày 30/8, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Lễ chào cờ đầu tuần và phát động chung tay ủng hộ người dân Thừa Thiên Huế ở các tỉnh, thành phía Nam gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19 theo lời kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên Huế. Tham dự buổi lễ có Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Khối cơ quan.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phan Thanh Hải - Giám đốc Sở đã thông tin một số vấn đề về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại các tỉnh, thành cả nước; trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, đồng chí đề nghị Thủ trưởng các đơn vị cần làm tốt hơn công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch, đồng thời quán triệt đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch; các phòng, đơn vị chủ động xây dựng phương án trong trường hợp dịch bệnh có diễn biến phức tạp cần có phương án làm việc phù hợp cho công chức, viên chức để đảm bảo an toàn về phòng chống bệnh; nghiên cứu các biện pháp để thực hiện “kết nối số - làm việc online” trong thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn.

Đối với các nhiệm vụ, chương trình quan trọng của Ngành, đồng chí đề nghị các phòng, đơn vị tập trung triển khai đảm bảo có hiệu quả và kịp tiến độ. Các chương trình, đề án, kế hoạch đã được cấp kinh phí nhưng chưa triển khai do tác động của dịch, đồng chí đề nghị các phòng, đơn vị cần phối hợp nghiên cứu xây dựng các giải pháp tài chính đảm bảo giải ngân nguồn vốn đúng thời hạn quy định.

Sau Lễ chào cờ, hưởng ứng Thư kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh đó là “Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ bà con đồng hương Thừa Thiên Huế ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phía Nam chịu ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh COVID-19 vượt qua khó khăn”, đại diện các đơn vị thuộc Sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã tham gia và đóng góp ủng hộ một phần kinh phí của cá nhân để ủng hộ người dân Thừa Thiên Huế ở các tỉnh, thành phía Nam gặp khó khăn do dịch COVID-19.

Buổi phát động và quyên góp là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần trách nhiệm, chia sẻ của mỗi một cán bộ, công chức cơ quan đối với cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp gây tổn hại nặng nề đến sức khỏe, đời sống và việc làm của người dân. Số tiền ủng hộ sẽ được Sở Văn hóa và Thể thao chuyển khoản vào tài khoản Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế để tổ chức trao theo quy định.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm