.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 874
Chương trình nghệ thuật tuyên truyền phòng chống COVID-19
Lượt đọc: 5895Thời gian: 16:24 - 30/08/2021

(VTH) - Để góp phần cùng với toàn tỉnh và cả nước phòng chống dịch bệnh COVID-19, tối 28/8, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tổ chức chương trình nghệ thuật đặc sắc nhằm cổ vũ, nâng cao sức mạnh tinh thần nhân dân để vượt qua đại dịch COVID-19 chủ đề “Chung sức, đồng lòng, quyết tâm chiến thắng đại dịch”.

Chương trình nghệ thuật trực tuyến được dàn dựng công phu viết về đề tài phòng chống dịch COVID-19 đã gửi đến khán giả những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, như: Niềm tin Việt Nam, Chung tay phòng chống Corona, Tổ quốc ta cờ bay, hát chầu văn “Chống dịch như chống giặc”, vũ điệu rửa tay Ghen Cô vy, Việt Nam ơi! đánh bay COVID…

Xen giữa các tiết mục, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh còn tuyên truyền về diễn biến dịch bệnh phức tạp, những nỗ lực của các cơ quan chức năng, đồng thời kêu gọi người dân nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19, tích cực hưởng ứng thực hiện chiến dịch tiêm chủng vắc xin cho toàn dân và chấp hành nghiêm biện pháp 5K của Bộ Y tế.

Các ca sĩ, nghệ sĩ còn gửi lời tri ân đến các lực lượng tuyến đầu chống dịch qua những ca khúc: Ánh sao nơi đầu tuyến, Áo trắng áo xanh… Những giai điệu nhẹ nhàng, ca từ gần gũi thể hiện sự hy sinh thầm lặng, tình yêu của những người chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch cũng là lời khẳng định: “Dù có bao khó khăn, hiểm nguy nhưng vẫn luôn mang trong mình niềm tin chiến thắng”.

Chương trình được phát trực tuyến trên các kênh truyền thống, mạng xã hội: facebook, fanpage. Trong quá trình diễn, các diễn viên, ca sĩ đều đeo khẩu trang, thực hiện nghiêm 5K.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm