.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 2.815
Hội thi "Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế chung tay xây dựng nông thôn mới"
Lượt đọc: 1697Thời gian: 08:32 - 19/07/2019

(VHH) - Ngày 18/7, tại xã Phong Bình, huyện Phong Điền, Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế  phối hợp với Huyện Đoàn Phong Điền tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2019. 

Tham gia Hội thi có 100 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn, đoàn viên thanh niên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phong Điền. Các thí sinh cùng trả lời nhanh 20 câu hỏi, được mô phỏng theo hình thức rung chuông vàng. Các câu hỏi xoay quanh nội dung về xây dựng nông thôn mới; các chủ trương của Đảng, Nhà nước, của Đoàn thanh niên về xây dựng nông thôn mới; vai trò của đoàn viên thanh niên trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới;…

Trong không khí sôi nổi của Hội thi, các thí sinh đã thể hiện vốn hiểu biết, khả năng tư duy và trí tuệ của mình, từng bước vượt qua các câu hỏi khó của Ban tổ chức để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất. Kết quả, thí sinh Trần Thị Văn Giảng, xã Đoàn Điền Hương đạt giải nhất, ngoài ra Ban tổ chức đã trao 6 giải phụ cho các thí sinh đạt số điểm cao.

 Anh Nguyễn Duy Cường – Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn cho biết “thời gian tới, Tỉnh Đoàn sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình thiết thực và hiệu quả để tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới đến toàn thể đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh. Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, tuổi trẻ Thừa Thiên Huế quyết tâm dành hết khả năng, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Văn Bốn-HU
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm