.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 26.064
Gia đình Trịnh Công Sơn đạp xe diễu hành vì tình yêu với Huế
Lượt đọc: 2164Thời gian: 21:36 - 21/09/2019

VHH - Ba thế hệ gia đình cố nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn cùng những người bạn đã có một buổi chiều vô cùng ý nghĩa khi cùng nhau đạp xe đi qua những tuyến đường chính của TP. Huế, nơi một thời từng gắn bó với họ.

 

Chương trình đạp xe diễn ra vào chiều 21/9 nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng  Coupe de Hue 2019.

Những thành viên trong gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bao gồm em, con, cháu sinh sống ở nhiều nơi, trong và ngoài nước đã cùng nhau về Huế, cùng với họ là những người bạn đạp xe vòng qua các tuyến đường trung tâm TP. Huế. Điểm khởi đầu chính là công viên mang tên người nhạc sĩ tài hoa nằm ở cạnh cầu Gia Hội, bên bờ sông Hương thơ mộng. Từ đó, đoàn xe đi qua các tuyến đường Trần Hưng Đạo, cầu Trường Tiền, Hoàng Hoa Thám, Lý Thường Kiệt, Phan Châu Trinh, Nguyễn Trường Tộ, Nguyễn Huệ…

Hoạt động này còn giúp mọi người trong gia đình, cũng như kêu gọi người dân nhận thức việc quan trọng bảo vệ môi trường, bảo vệ thành phố xanh cũng như các hoạt động của Huế trong thời gian qua.

Trong suốt hành trình của đoàn đạp xe, còn có sự hưởng ứng của Vespa cổ của Huế, làm cho không khí của một buổi chiều Huế trở nên sôi động.

TP (Theo Báo TT Huế)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm