.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 19.436
Văn nghệ sĩ đóng góp ý kiến cho sự phát triển bền vững của tỉnh
Lượt đọc: 355Thời gian: 15:14 - 18/06/2021

VHH - Sáng ngày 17/6, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã có buổi gặp mặt các văn nghệ sĩ để lắng nghe những ý kiến đóng góp trong việc phát triển văn hóa nghệ thuật của tỉnh và bảo tồn, phát triển di sản văn hóa Huế trên tiến trình xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc trung ương theo Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị.

Điểm lại những thành tựu nổi bật của tỉnh trong thời gian qua, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ khẳng định, mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh nhưng dưới sự lãnh đạo sát sao của các cấp ủy Ðảng, sự điều hành linh hoạt, quyết liệt của chính quyền các cấp, sự phối hợp của các tổ chức đoàn thể cùng sự nỗ lực của nhân dân nên tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh được ổn định và phát triển. Tiếp đó, Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương và ghi nhận những đóng góp quan trọng của đội ngũ văn nghệ sĩ đối với sự phát triển của tỉnh.

Trong không khí cởi mở, thân tình của buổi gặp mặt, đội ngũ văn nghệ sĩ đã có những ý kiến trao đổi thẳng thắn, mang tính xây dựng trên các lĩnh vực bảo tồn di sản văn hóa, phát triển văn học nghệ thuật, quy hoạch cảnh quan và xây dựng nếp sống văn minh đô thị. Tại buổi gặp mặt, TS. Phan Thanh Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cũng đã có những chia sẻ, trao đổi về vấn đề bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa Huế.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến các đại biểu tham dự buổi gặp mặt, đồng thời mong muốn đội ngũ văn nghệ sĩ sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Thừa Thiên Huế theo Nghị quyết số 54 của Bộ Chính trị; trong đó, xác định mục tiêu đưa Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2025 trên nền tảng bảo tồn, phát huy giá trị di sản Cố đô và bản sắc văn hóa Huế.

Trần Văn Dũng (Phòng DSVH)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm