.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 5.977
Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao đóng góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.
Lượt đọc: 543Thời gian: 15:15 - 23/07/2021
Ảnh Minh họa (Lễ xuất quân chi viện các tỉnh thành phía Nam phòng, chống dịch)

(VTH) - Hưởng ứng Lời kêu gọi “Chung tay cùng Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam khắc phục khó khăn, đẩy lùi dịch COVID-19”, Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức chương trình kêu gọi các Công đoàn cơ sở thành viên vận động cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Ngành quyên góp kinh phí để hỗ trợ vào công cuộc phòng, chống dịch COVID-19 đến với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, ngày 19 tháng 7 năm 2021, Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao đã gửi văn bản đến các công đoàn cơ sở thành viên để vận động cán bộ công chức, viên chức, người lao động đóng góp hỗ trợ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Văn hóa và Thể thao thành phố Hồ Chí Minh. Sau thời gian kêu gọi, Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao đã thu nhận được số tiền đóng góp ủng hộ là 50 triệu đồng. Số tiền này đã được Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao chuyển đến công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh để tổ chức trao tặng số kinh phí này đến với đồng nghiệp đang gặp khó khăn ở vùng dịch.

Cùng với hoạt động có ý nghĩa thiết thực này, trong năm 2020 và những tháng đầu năm 2021, mặc dù phải đối mặt với những khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai, dịch COVID-19, tác động không nhỏ đến hoạt động và đời sống thu nhập của các đoàn viên Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao, nhưng tập thể đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Văn hóa và Thể thao đã nỗ lực triển khai có hiệu quả các hoạt động văn hóa và thể thao trên địa bàn, thực hành tiết kiệm các hoạt động chuyên môn góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của ngành, đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Ngoài ra, cùng với cơ quan Sở Văn hóa và Thể thao, Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao đã triển khai nhiều chương trình, hoạt động thiết thực, nhất là kêu gọi quyên góp quỹ từ thiện từ các tổ chức, cá nhân hảo tâm để trao tặng cho đồng bào, nhân dân gặp khó khăn, cũng như trao tặng cho thành viên công đoàn  của Ngành gặp khó khăn trong thời điểm ảnh hưởng do thiên tai, dịch COVID-19 gây ra. Thông qua các hoạt động góp phần chia sẻ, động viên đoàn viên công đoàn của Ngành vượt qua khó khăn để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại cơ quan, đơn vị.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm