.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 5.509
Dâng hương tại Khu di tích lịch sử Chín Hầm.
Lượt đọc: 302Thời gian: 15:26 - 27/07/2021

(VTH) - Sáng 27/7, tại di tích Chín Hầm (số 112 đường Thiên Thai, phường An Tây thành phố Huế), Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế trang trọng tổ chức Lễ đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021). Tham dự lễ có các đồng chí là Hội Cựu chiến binh tỉnh, lãnh đạo Khoa Lịch sử, Trường đại học Khoa học, Đại học Huế; về phía Sở Văn hóa và Thể thao có đồng chí Nguyễn Thiên Bình – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, cùng lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở.

Tại buổi lễ các đồng chí đã dâng lẵng hoa tươi thắm, thắp những nén hương thơm để bày tỏ lòng thành kính, biết ơn và tri ân sâu sắc tới các anh hùng, liệt sỹ, đồng bào yêu nước đã hy sinh xương máu cho nền độc lập, tự do của dân tộc và thống nhất Tổ quốc. Đó vừa là sự tri ân của thế hệ hôm nay đối với sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh đi trước, vừa tôn vinh, tự hào về các giá trị truyền thống lịch sử cách mạng của dân tộc.

Khu di tích lịch sử Chín Hầm là nơi khẳng định bản lĩnh của các chiến sĩ cách mạng và đồng bào yêu nước trước ách áp bức của kẻ thù. Nơi đây nay đã ghi dấu sự hi sinh của các chiến sĩ cách mạng, những người tham gia phong trào yêu nước…ngày nay trở thành địa chỉ đỏ để giáo dục truyền thống lịch sử hào hùng và là niềm tự hào của mọi tầng lớp Nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm