.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 6.277
Dâng hương, dâng hoa và thắp lửa truyền thống tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Nam Đông
Lượt đọc: 306Thời gian: 20:09 - 27/07/2021

(VHH) - Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh anh dũng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Tối ngày 26/7, tỉnh Đoàn phối hợp với huyện Đoàn Nam Đông tổ chức dâng hương, dâng hoa và thắp lửa truyền thống tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện. Đồng chí Nguyễn Chí Tài, UVTV Tỉnh ủy – Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy dự thắp hương và tặng quà cho các gia đình chính sách.

Tại Lễ dâng hương, dâng hoa lãnh đạo tỉnh và huyện, cùng hơn 300 đoàn viên đã kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của các anh hùng liệt sĩ. Vòng hoa với dòng chữ “Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế, Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ” và những nén hương thơm, hàng trăm ngọn nến được thắp lên trên tượng Đài và tại phần mộ của các liệt sĩ, thay những lời tri ân của tuổi trẻ huyện nhà nói riêng và của tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung. Để giáo dục ý thức trách nhiệm, lòng biết ơn sâu sắc và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ ơn người trồng cây”, những năm qua, tuổi trẻ luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương anh hùng, với những việc làm thiết thực, ra sức phấn đấu rèn luyện, tích cực tham gia xây dựng các phong trào xã hội.

 Tuổi trẻ luôn tiên phong đi đầu, đồng thời mỗi cán bộ đoàn, đoàn viên sẽ tiếp tục thắp sáng lên bầu nhiệt huyết tuổi trẻ, chung sức, chung lòng, tranh thủ thời cơ quyết tâm khắc phục mọi khó khăn thử thách, đóng góp công sức của mình vào việc xây dựng bảo vệ Tổ Quốc nói chung và tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng. Dịp này tỉnh Đoàn đã trao tặng 10 suất quà cho gia đình chính sách, mỗi suất 1 triệu đồng và 10 suất cho học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất 500 ngàn đồng.

TP (Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm