.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 1.164
TP. Huế: Quy định số lượng người dự tiệc cưới không quá 100 người từ ngày 6/8
Lượt đọc: 175Thời gian: 15:28 - 03/08/2021

VHH - Nội dung này được Chủ tịch UBND TP. Huế Võ Lê Nhật thông báo sáng 3/8 để chủ động và tăng cường công tác phòng chống, ngăn chặn dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP. Huế.

Theo đó, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trực thuộc thành phố và Chủ tịch UBND các phường, xã tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, cảnh giác, tuyệt đối không lơ là chủ quan, quán triệt và thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của tỉnh, thành phố liên quan công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đối với tiệc cưới, hỏi, liên hoan, tiệc mừng được tổ chức nhưng phải đăng ký, cam kết với chính quyền địa phương cấp xã về thực hiện đúng các quy định phòng, chống dịch, giãn cách tối thiểu 2 mét giữa các bàn, tối đa không quá 50% công suất phục vụ và số lượng người dự tối đa không quá 100 người, chỉ mời khách trong tỉnh; áp dụng trên địa bàn TP. Huế kể từ 00 giờ 00 phút, ngày 6/8/2021 cho đến khi có thông báo mới. 

Chủ tịch UBND TP. Huế Võ Lê Nhật yêu cầu kiểm tra việc thực hiện giãn cách ở nhà hàng, quán giải khát… đảm bảo thực hiện nghiêm các quy định đã ban hành (50% công suất, giãn cách...), thực hiện xử phạt đối với các trường hợp vi phạm; báo cáo kết quả thường xuyên về Ban chỉ đạo phòng, chống dịch thành phố.

Các đơn vị tiếp tục nắm tình hình, tổng hợp danh sách, số lượng người dân địa phương đang làm việc, sinh sống tại các tỉnh, thành phố có dịch ở phía Nam và vận động các gia đình có người thân đang làm ăn, sinh sống tại các tỉnh, thành có dịch “ai ở đâu ở đấy”. Trong trường hợp, người dân gặp khó khăn, đề nghị lãnh đạo địa phương tổng hợp danh sách, thông tin liên lạc, những vấn đề cần hỗ trợ kịp thời báo cáo Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 thành phố để có hướng giải quyết.

Phòng XDNSVH&GĐ (theo Thanh Hương-Báo TTH)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm