.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 1.367
Hội thảo về chương trình bóng đá "Tầm nhìn châu Á" tại Thừa Thiên Huế
Lượt đọc: 90251Thời gian: 16:05 - 23/03/2011

        (VP) Từ ngày 22 đến 24/3/2011, tại Trung tâm Thể thao Huế, Liên đoàn Bóng đá Châu Á , Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức các buổi hội thảo về định hướng phát triển chương trình "Tầm nhìn châu Á" với sự tham gia của các nhà quản lý, huấn luyện viên và trọng tài bóng đá của Thừa Thiên Thiên Huế.

Chương trình bóng đá "Tầm nhìn Châu Á" là một chương trình được Chủ tịch LĐBĐ châu Á AFC Mohamed Bin Hammam khởi xướng với mục đích thúc đẩy sự phát triển của bóng đá về mọi mặt trên phạm vi toàn châu lục. Ngay khi triển khai những bước đầu tiên của chương trình "Tầm nhìn châu Á", Việt Nam là một trong 8 nước được chọn làm thí điểm và 2 địa phương: Long An và Nghệ An được chọn làm thí điểm từ năm 2005.
 
 
Chương trình với mục đích mang lại những cơ hội phát triển liên tục nhằm thôi thúc các cầu thủ bóng đá nam và nữ từ bóng đá phong trào, bóng đá trẻ, nghiệp dư và chuyên nghiệp; huấn luyện và giáo dục đội ngũ chuyên môn, trọng tài và các chuyên gia bóng đá; tạo ra cơ cấu, thể thức cho các giải thi đấu bóng đá, phát triển câu lạc bộ bóng đá, phát triển khả năng thương mại của nền bóng đá chuyên nghiệp.
 
 
Chương trình được triển khai tại Thừa Thiên Huế là cơ hội để Liên đoàn Bóng đá Thừa Thiên Huế và phong trào bóng đá của tỉnh nhận được sự hỗ trợ của Liên đoàn Bóng đá châu Á về đào tạo, cơ sở vật chất, công tác huấn luyện để phong trào bóng đá Thừa Thiên Huế sớm hòa nhập vào sự phát triển chung của phong trào bóng đá cả nước và khu vực.
LH
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm