.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 5.545
Huyện Quảng Điền tổ chức Hội thi “Phụ nữ duyên dáng, tự tin”
Lượt đọc: 40897Thời gian: 21:01 - 08/03/2017

(VHH) - Chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2017), ngày 07/3 Hội LHPN huyện Quảng Điền đã tổ chức hội thi “Phụ nữ duyên dáng, tự tin”. Tham gia hội thi có 12 thí sinh đến từ 12 đội  của 11 xã, thị trấn và cơ quan công an huyện. Mỗi thí sinh phải trải qua 3 phần thi gồm: phần thi trang phục áo dài và trang phục dạ hội, phần thi kiến thức và phần thi năng khiếu.

Chủ đề của hội thi tập trung: Tôn vinh vị thế, vẻ đẹp duyên dáng, tài năng của người phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nhưng vẫn giữ phẩm chất đạo đức: “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; lồng ghép tuyên truyền công tác Hội, phong trào phụ nữ và việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…

Tại hội thi, các thí sinh đã thể hiện tài năng, sự khéo léo của mình trong trang phục áo dài truyền thống  và trang phục dạ hội, đồng thời, các thí sinh đã trả lời 10 câu hỏi kiến thức liên quan đến đề án 343 và 704, phần thi năng khiếu với các tiết mục múa, hát hết sức vui tươi, sôi nổi  thu hút sự cổ vũ đông đảo của khán giả.

Thông qua hội thi nhằm tạo sân chơi, sự giao lưu, gần gũi và phát huy tinh thần đoàn kết trong chi em phụ nữ trên địa bàn huyện Quảng Điền. Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHPN Việt Nam của Hội LHPN huyện Quảng Điền.

TP (Theo Ngọc Kim)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm