Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 29.726
Khai mạc Giải Quần vợt Vô địch đồng đội quốc gia 2015
Lượt đọc: 76032Thời gian: 18:49 - 10/05/2015

(VHH) - Chào mừng 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015), sáng ngày 10/5/2015, tại CLB Quần vợt An Cựu City, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Quần vợt Việt Nam tổ chức Giải Quần vợt Vô địch đồng đội quốc gia 2015. Đồng chí Lê Trường Lưu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt Thừa Thiên Huế đã đến dự.

Tham gia giải năm nay có 09 đội tuyển Nam đến từ các đơn vị Thành phố Hồ Chí Minh I và II, Đà Nẵng I và II, Kiên Giang, Bình Dương, Hải Dương, Quân đội và đội chủ nhà Thừa Thiên Huế; 05 đội Nữ gồm: Thành phố Hồ Chí Minh I và II, Đà Nẵng Kiên Giang và Hải Dương.

Giải Quần vợt Vô địch đồng đội quốc gia là một trong ba giải đấu lớn nhất trong hệ thống thi đấu hằng năm của Lliên đoàn Quần vợt Việt Nam (cùng với giải Vô địch quốc gia và các cây vợt xuất sắc Việt Nam). Đây là giải đấu duy nhất thuộc hệ thống thi đấu quốc gia thi đấu theo thể thức đồng đội với hai nội dung là đồng đội nam (thi đấu theo thể thức Davis Cup) và đồng đội nữ (thi đấu theo thể thức Fed Cup). Giải năm nay thu hút sự tham gia của các tay vợt có chuyên môn rất cao và các tay vợt trẻ triển vọng trong làng banh nỉ Việt Nam,  đặc biệt Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh với lực lượng VĐV chất lượng đồng đều đang quyết tâm bảo vệ thành công ngôi vương ở cả hai nội dung đồng đội Nam và đồng đội Nữ đã đạt được tại giải đấu được tổ chức trong năm 2014.

Hữu An
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL