Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 19.558
Tập huấn "Kỹ năng sống để thành đạt trong sự nghiệp và xã hội"
Lượt đọc: 110167Thời gian: 14:35 - 30/06/2015

(VHH) - Sáng 30/6, tại số 08 Lý Thường Kiệt (TP Huế), Sở VHTT&DL phối hợp với Trung tâm Giáo dục Nhân đạo tỉnh và các giáo sư Việt kiều giảng dạy tại trường Đại học Hawaii (Mỹ) tổ chức Hội nghị tập huấn "Kỹ năng sống để thành đạt trong sự nghiệp và xã hội".

Đến dự có các đồng chí: PGS-TS Nguyễn Dung - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; TS Phan Tiến Dũng - TUV, Giám đốc Sở VHTT&DL; đại diện các phòng chuyên môn thuộc Sở và 60 học viên là công chức văn hóa xã hội các xã, phường, thị trấn, cán bộ lãnh đạo phòng VHTT thành phố Huế, thị xã Hương Trà và thị xã Hương Thủy.

Các học viên sẽ được chuyên gia của Đại học Hawaii (Mỹ) giới thiệu, trao đổi nội dung liên quan đến nền tảng, ý nghĩa của kỹ năng sống; thế nào là kỹ năng sống có ý thức; sự cân bằng và sự lựa chọn; cách thức thay đổi tư duy, nhận ra tầm quan trọng của kỹ năng sống trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta...

Học viên còn được tham gia các bài tập thực hành nhóm, cùng nhau thảo luận về các vấn đề làm thế nào để áp dụng những kỹ năng sống vào thực tiễn; làm thế nào để thoát khỏi những căng thẳng, áp lực cuộc sống từ đó phát huy khả năng sáng tạo, tư duy, tìm ra những cái mới phục vụ cho bản thân, gia đình và xã hội.

Hoạt động nhằm nâng cao trình độ văn hóa và hiểu biết kiến thức để hội nhập thế giới cho đội ngũ cán bộ làm công tác văn hóa cơ sở; tạo điều kiện để cán bộ công chức giao lưu, học tập kinh nghiệm thực tế, nâng cao khả năng sáng tạo, tư duy độc lập và kỹ năng làm việc nhóm.

Hội nghị tập huấn sẽ diễn ra đến hết ngày 02/7.

NG
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL